Thanh Thư: “Cây Cọ Vàng là bệ phóng cho Makeup Artist chạm tới thành công”

Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 đang bước vào giai đoạn chạy đua để tìm ra gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa 7. Makeup Artist Thanh Thư là một trong những thí sinh nổi bật với niềm đam mê cháy bỏng với nghề và khả năng sáng tạo không ngừng.

Xuất phát điểm là một nhân viên tài chính nhưng cô luôn có khao khát được sáng tạo và đam mê cháy bỏng với nghệ thuật trang điểm. Thanh Thư mang trong mình ước mơ “Đổi đời”, trở thành một người phụ nữ tự chủ – dám ước mơ – dám hành động.

Chân dung Makeup Artist Thanh Thư, tài năng và luôn nỗ lực

Thanh Thư là chuyên gia trang điểm đến từ Phú Thọ – một tỉnh nghèo nằm ở trung du và miền núi phía Bắc. Cô khát khao lan toả những điều tốt đẹp cho quê hương còn nhiều thiếu thốn lạc hậu của mình và mong muốn giúp tô đẹp thêm cho những người phụ nữ quanh năm lam lũ trở nên văn minh, xinh đẹp hơn.

“Trên con đường thành công chưa từng thiếu vắng những thử thách” – Thanh Thư đối mặt với vấn đề tài chính khắc nghiệt, cô gái trẻ một mình lo liệu học phí trong thời gian học nghề. Nhưng sau đó đã mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn của mình từng ngày và tốt nghiệp xuất sắc tại Mai Phan Makeup Academy.

Thanh Thư là học viên xuất sắc tại Mai Phan Makeup Academy

Bước ra khỏi lớp vỏ bọc an toàn của chính mình, Thanh Thư không ngừng đổi mới và bứt phá bản thân khi tham gia Cây Cọ Vàng 2022. Đối với Thanh Thư, Cây Cọ Vàng còn là dấu ấn Thanh Xuân mà không phải Makeup Artist nào cũng có đc!

Cô chia sẻ: “Cây Cọ Vàng chính là bệ phóng của cộng đồng Makeup Artist, là giấc mơ đổi đời để các thí sinh sẽ có thêm tự tin, kinh nghiệm để vươn ra biển lớn. Và rồi đã có rất nhiều nghệ sĩ trang điểm thành công khi bước ra từ đây.”

Một số tác phẩm của M.U.A Thanh Thư

Giống như Thanh Thư khi đã chiến thắng chính bản thân mình để đi tìm phiên bản hoàn hảo nhất. Cô muốn truyền cảm hứng tới những đồng nghiệp, những người có cùng đam mê cầm cọ: “Dù ở độ tuổi nào, sống ở đâu, chỉ cần bạn dám ước mơ – dám hành động – bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân đã là 1 chiến thắng!”.