Thanh Bạch trổ tài hát ‘Tình bơ vơ’ khiến Việt Hương, Bạch Long ‘hết hồn’

Khoe giọng hát không thua kém gì ca sĩ chuyên nghiệp, Thanh Bạch khiến hai giám khảo Việt Hương và Bạch Long hết sức ngỡ ngàng.

Tập 9 “Cặp đôi hài hước” với chủ đề Ma hài là cuộc tranh tài của 3 cặp thí sinh Cẩm Hò – Đình Lộc, Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long và Việt Trang – Đông Hải.

Mở đầu chương trình, MC Thanh Bạch gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả khi trổ tài hát ca khúc Tình bơ vơ của nhạc sĩ Lam Phương. Khoe giọng hát không thua kém gì ca sĩ chuyên nghiệp, Thanh Bạch khiến hai giám khảo Việt Hương và Bạch Long hết sức ngỡ ngàng.

Việt Hương – Bạch Long – Thanh Bạch

“Sốc” hơn hết là sau màn biểu diễn của Thanh Bạch, Bạch Long bất ngờ trổ tài tán tỉnh Việt Hương với lời thả thính hết sức… ẩm thực: “Anh yêu em như cá hấp yêu mắm nêm, như bánh xèo yêu rau sống”. Đáp lại, Việt Hương khen ngợi Bạch Long “Người có một khúc mà hơi lại dài” khiến ai nấy đều bật cười.

Cẩm Hò – Đình Lộc

Biểu diễn đầu tiên trong chương trình, Cẩm Hò – Đình Lộc mang đến tiết mục “Ai khóc nỗi đau này”. Hóa thân thành một thầy bói chuyên trị ma ám, Cẩm Hò khiến khán giả cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, cũng bởi Cẩm Hò quá xuất sắc nên danh hài Việt Hương khen cô nên “bớt bao bọc Đình Lộc lại”. Còn Thanh Bạch thì khen cặp đôi đã giữ được năng lượng và chủ đề tiết mục đầy ấn tượng.

Việt Trang – Đông Hải

Trình diễn thứ hai, cặp đôi Việt Trang – Đông Hải khiến khán giả thích thú với tiết mục “Về với nhân gian”. Hóa thân thành ác ma sexy, Việt Trang khiến khán giả truyền hình hết sức thích thú. Danh hài Việt Hương còn bất ngờ đưa ra lời khuyên cho cặp đôi: “Bọn em lấy nhau đi vì cặp đôi song tấu rất khó kiếm nhưng cả hai em diễn rần rần, vừa sang trọng, vừa đồng điệu. Hai đứa em kết hợp với nhau đi thi thì thiệt thòi cho các bạn khác quá”.

Trong khi đó, Nghệ sĩ Bạch Long khen ngợi cả hai biết đầu tư cho tiết mục để tạo nên một phần trình diễn vô cùng ấn tượng và kịch tính, xúc động.

Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long

Biểu diễn cuối chương trình, Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long mang đến tiểu phẩm Ngôi nhà ma ám. Vừa thể hiện sự rùng rợn nhưng cũng đầy hài hước và sâu sắc, tiết mục của cả hai được giám khảo Bạch Long khẳng định cả hai đã hoàn thành tiết mục một cách ấn tượng, tuy nhiên, các mảng miếng cần phải đặt đúng nơi đúng chỗ. Trong khi đó, Thanh Bạch khuyên cặp đôi nên chắt lọc lời thoại thì sẽ chiếm được cảm tình của khán giả hơn nữa.

“Cặp đôi hài hước” tập 10 với màn biểu diễn của 3 cặp đôi còn lại: Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi và Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h thứ 4 ngày 22/4/2020.

Mạnh Long