Tập 16 “Cặp đôi hài hước” là tập thi Lội ngược dòng của hai cặp đôi Ngọc Tân – Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi.

Mở đầu chương trình, Ngọc Tân – Ngọc Tiến mang đến hai tiết mục “Thói đời” và “Tây du ngoại truyện”. Tiết mục của cả hai gây ấn tượng bởi mà hóa thân thành Tây du kí và Sa tăng rất ấn tượng của cặp anh em sinh đôi. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là khi cả hai đang diễn ăn ý thì danh hài Việt Hương bất ngờ nhảy lên sân khấu lấy đạo cụ là… củ khoai lang cất đi chỗ khác khiến ai nấy đều bật cười.

Ngọc Tân – Ngọc Tiến

Nhận xét về hai tiểu phẩm, Việt Hương cho rằng, cả hai đều có đam mê, máu lửa với nghề. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn về cách diễn và nhả thoại. Trong khi đó, giám khảo Thanh Bạch thì cho rằng, đây là một tiết mục thú vị, khiến nhiều đối tượng khán giả, nhất là các em thiếu nhi yêu thích vì có hình ảnh của phim Tôn Ngộ Không.

Trình diễn thứ hai trong chương trình, hai cô gái xinh đẹp Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiết mục “Chuyện hai nhà may” và “Ghen khi yêu”. Cả hai tiết mục đều khiến khán giả bật cười vì độ “lầy lội” và dễ thương của cặp thí sinh nữ.

Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi

Giám khảo Đình Toàn cho rằng, tiết mục của cả hai có nhiều ý tưởng, nhưng phần đối đầu cần phải căng thẳng thì mới hấp dẫn. Giám khảo Thanh Bạch thì khẳng định tiết mục đều hết sức đáng yêu, thể hiện đúng con người của cả hai. Còn giám khảo Việt Hương cho rằng, vào tới vòng thi này, Tống Yến Nhi đã khác hẳn, không còn rụt rè như trước, Đoàn Thanh Phượng thì ngày càng tự tin và làm chủ sân khấu hơn.

Với số điểm cao nhất trong vòng thi Lội ngược dòng, cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc đã giành được tấm vé “vớt” để vào chung kết “Cặp đôi hài hước”.

Chung kết “Cặp đôi hài hước” sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h thứ 4 ngày 10/6/2020.

Duy Anh