Tháng 3 tới, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7/7 Plus màu đỏ

     Vào tháng 3 sắp tới, Apple có thể ra mắt thêm iPhone 7/7 Plus màu đỏ và 4 mẫu iPad mới.

Theo tin từ trang Mac Otakara của Nhật Bản, Apple được cho là sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào tháng 3 sắp tới để cho ra mắt phiên bản màu đỏ của iPhone 7/7 Plus và iPhone SE với những tùy chọn dung lượng lưu trữ mới.

iPhone 7/7 Plus sẽ có thêm phiên bản màu đỏ.
iPhone 7/7 Plus sẽ có thêm phiên bản màu đỏ.

Trong các báo cáo trước đó của trang tin này, những thông tin liên quan đến iPhone ra mắt trong tháng 3/2017 khá mờ nhạt, tuy nhiên đến nay có khá nhiều điều chắc chắn Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 7/7 Plus màu đỏ tại sự kiện ra mắt iPad mới vào tháng 3/2017. Nhiều dự đoán cho rằng mẫu iPhone màu đỏ sẽ đạt được doanh số khả quan giống như mẫu màu Jet Black trên iPhone 7/7 Plus.

Màu đỏ sẽ xuất hiện bên cạnh những màu hiện tại của iPhone.
Màu đỏ sẽ xuất hiện bên cạnh những màu hiện tại của iPhone.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ giới thiệu thêm bản 128 GB cho mẫu iPhone SE màn hình nhỏ vì máy hiện chỉ có 2 tùy chọn dung lượng là 16 và 64 GB.

iPhone SE sẽ có thêm tùy chọn dung lượng lưu trữ mới.
iPhone SE sẽ có thêm tùy chọn dung lượng lưu trữ mới.

Về dòng iPad Pro mới, nguồn tin cho biết Apple sẽ giới thiệu các model iPad mới với kích thước màn hình: 7,9 inch, 9,7 inch, 10,5 inch và 12,9 inch. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Apple sẽ khai tử tên gọi iPad Mini 7,9 inch và sử dụng tên gọi mới đó là iPad Pro 7,9 inch.

Tháng 3 tới, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7/7 Plus MÀU ĐỎ
Apple sẽ ra mắt đến 4 mẫu iPad mới.

Hiện tại, thời điểm chính xác diễn ra sự kiện này vẫn chưa được Apple công bố. Tuy nhiên, có thể Apple sẽ sớm gửi thư mời đến giới báo chí và truyền thông. Theo thông lệ, các sự kiện đầu năm của Apple sẽ được tổ chức vào dịp đầu tháng 3.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn