Vũ Nguyễn Mỹ Anh đến từ Hà Nội là “tân binh” của làng thời trang trẻ em Việt Nam. Mặc dù chỉ mới 11 tuổi nhưng nàng mẫu đã sở hữu chiều cao vượt trội 1m52 khiến ai nấy đều ấn tượng.
Mỹ Anh sở hữu khuôn mặt V-line chuẩn mẫu mà nhiều người mơ ước. Sống mũi cao, đôi mắt một mí cùng đôi môi dầy, mọng là những “vũ khí bí mật” của nàng mẫu. Với những nét đẹp thanh tú, hài hòa, mẫu nhí mang đến vẻ đẹp đậm nét Á Đông đặc trưng vô cùng cuốn hút.
Chưa từng tham gia bất kỳ một sàn diễn runway nào nhưng Mỹ Anh lại có thể mạnh lớn trong việc tạo dáng chụp hình. Nàng mẫu luôn được đánh giá cao bởi sự nhanh nhạy, tinh tế khi hiểu concept và điểu khiển được hình thể, cảm xúc một cách hoàn hảo.
Không những thế, với vóc dáng thanh mảnh, Mỹ Anh có thể thỏa sức sáng tạo dáng pose. Cô nàng cũng thường xuyên thử thách bản thân với những kiểu pose khó, đòi hỏi kỹ thuật cao.
Ánh mắt hút hồn, thần thái sắc lạnh là những gì khiến công chúng nhớ nhất về Vũ Nguyễn Mỹ Anh. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nàng mẫu thu hẹp mình lại trong một màu sắc. “Mỹ nhân nhí” 11 tuổi có thể biến hóa theo từng thể loại khác nhau từ cá tính đến nữ tính.
Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 là cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên mà Mỹ Anh tham gia. Trước đây, mẫu nhí chỉ làm người mẫu ảnh, chưa có nhiều cơ hội được sải bước trên các sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, với niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt, Mỹ Anh quyết định sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi lần này.
Nàng mẫu mong muốn có thể trải nghiệm, học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm về thời trang tại cuộc thi Siêu sao mẫu nhí. Đặc biệt, cuộc thi cũng là bệ phóng hoàn hảo để Mỹ Anh có thể chinh phục ước mơ của mình. Cùng chờ đón sự xuất hiện lộng lẫy của mẫu nhí Vũ Nguyễn Mỹ Anh tại vòng Đối đầu vào ngày 17/10 sắp tới nhé.
Minh Đoàn