Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.

Một trong những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” xuất hiện tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 đó là Đinh Bảo Khánh. Cô bé sinh năm 2015 tại Hải Phòng. Từng gây ấn tượng khi tham gia nhiều chương trình thời trang tại Hải Phòng, Bảo Khánh hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn nổi bật tại Đại hội Siêu mẫu nhí.

Nhận xét về Đinh Bảo Khánh, NTK Đắc Ngọc – Trưởng BTC Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 đánh giá cao thần thái tự tin của cô bé. Đây là điều không phải mẫu nhí nào cũng có được. Nhờ vậy, cô bé có thể làm chủ sân khấu và truyền tải trọn vẹn ý tưởng và tinh thần của bộ trang phục.

Cùng chờ đón màn trình diễn của mẫu nhí Đinh Bảo Khánh nhé!