Đến với Vietnam International Fashion Week lần này, mẫu nhí Suri Quỳnh Anh được biến hóa với rất nhiều phong cách khác nhau, từ “nàng thơ” trên thảm đỏ cá tính, ấn tượng trên sàn diễn.

Tại đây, Suri Quỳnh Anh đã tham gia trình diễn BST “Trúc” của NTK Ivan Trần. Nàng mẫu nhí đã cùng sải bước trên sàn diễn cùng loạt siêu mẫu và hoa hậu đình đám như: Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu áo dài Hoàng Dung… Suri Quỳnh Anh đã “chiêu đãi” giới mộ điệu thời trang màn catwalk đầy tự tin, mạnh mẽ và quyền lực khiến ai nấy đều trầm trồ khen ngợi.

Bộ sưu tập của Ivan Trần lấy cảm hứng từ rừng trúc. BST đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng khi đột phá về mặt ý tưởng với những thiết kế hiện lên đầy táo bạo. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giao thoa giữa phong cách nổi loạn, liều lĩnh và sự mềm dẻo, nhã nhặn.

Bên cạnh đó, khi xuất hiện tại thảm đỏ, Suri Quỳnh Anh đã chiếm trọn spotlight với trang phục dạ hội của NTK Đắc Ngọc. Cô nàng khoe vẻ xinh đẹp ngọt ngào như nàng công chúa bước ra từ cổ tích. Với thần thái chuyên nghiệp cùng vẻ ngoài cuốn hút, Suri Quỳnh Anh tự tin thả dáng trước ống kính truyền thông và nhận cơn mưa lời khen của người hâm mộ.

Suri Quỳnh Anh là gương mặt mẫu nhí quen thuộc với giới mộ điệu thời trang. Cô nàng từng ghi dấu ấn tại nhiều show diễn lớn nhỏ như sự kiện Công bố dự án “Quảng bá Du lịch và xúc tiến Thương mại trong chuyển đổi số 2022”, Festival Quảng Ninh 2022, Vietnam Heritage Fashion Show, Giấc Mộng Ban Mai do báo Thiếu niên Tiền Phong tổ chức, các show của NTK Đắc Ngọc và NTK Nhật Thực…