Trần Bảo An (sinh năm 2014) đến từ Thái Nguyên, hiện nàng mẫu nhí đang học lớp 2B, trường Tiểu học Hùng Sơn 1.

Bảo An thể hiện niềm yêu thích và đam mê với nghệ thuật từ khi mới 4 tuổi, cô bé đã được theo học múa. Khi tham gia nghệ thuật, Bảo An có được sự tự tin, dạn dĩ trong mỗi bước đi và đứng trước ống kính máy ảnh.

Càng ngày, phong độ của nàng mẫu nhí được đánh giá tốt hơn. Đến giờ, cô bạn đã có kinh nghiệm trong việc tạo dáng và biểu cảm gương mặt linh hoạt. Do vậy, nàng mẫu rất biết lựa chọn góc mặt đẹp, những điểm mạnh của vóc dáng lên hình.

Sở hữu gương mặt Á Đông với đôi mắt sắc, sống mũi cao, đôi môi hờ hững cùng những đường nét đặc biệt. Với vẻ đẹp cá tính ấy, bộ ảnh của Bảo An thể hiện concept độc lạ, đòi hỏi độ khó cao.

Cách tạo dáng của mẫu nhí 7 tuổi được nhiều người đánh giá cao. Bảo An tự sáng tạo ra những dáng đứng, ngồi, tương tác với phụ kiện và ống kính máy ảnh rất tốt.

Bảo An được nhiều thầy cô trong giới chuyên môn đáng giá cao và là cái tên sáng giá, có tiềm năng trong làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Tham gia nghệ thuật nhưng không hề lơ là việc học ở trường, Bảo An luôn dành danh hiệu học sinh xuất sắc.

Từ một cô bé với cách biểu diễn vụng về, nhưng nhờ sự nghiêm túc, nỗ lực chinh phục nghề người mẫu được Bảo An thể hiện trong từng buổi học, từng buổi chụp hình đã giúp cô bé lột xác với hình ảnh và thần thái chuyên nghiệp.

Nàng mẫu 7 tuổi vẫn tiếp tục trau dồi, học hỏi thêm nhiều lĩnh vực để tiến xa hơn nữa trong tương lai.