Tài không đợi tuổi là câu nói để dành cho “thần đồng” Đức Duy. Đức Duy gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt điển trai, phong thái tự tin hiếm có ở một cậu bé 5 tuổi.

Năm vừa qua là một năm thành công của tài năng nhí này. Cậu bé đã thể hiện bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở lĩnh vực nào, Đức Duy cũng gây ấn tượng với giới chuyên môn và người hâm mộ.

Đức Duy đã đảm nhận vai Quang Dũng trong bộ phim truyền hình “Mẹ ác ma, cha thiên sứ” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Trong phim, Đức Duy đã có cơ hội được diễn cùng những diễn viên gạo cội như NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Thanh Thủy, NSƯT Trung Dân, Minh Hằng, Huy Anh, bé Ngân Chi, Khả Như, Jun Vũ, Hoàng Trung, Uyển Ân, Emma Lê, Lương Mạnh Hải, Minh Tú…

Ngoài ra, Đức Duy còn xuất sắc lọt vào chung kết của chương trình “Người hùng của những ngôi sao”. Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho thí sinh ở mọi lứa tuổi. Trong phần thi Bán kết, Đức Duy đã thể hiện phần thi hát lô tô cực nhuần nhuyễn và hấp dẫn. Cậu bé kết hợp với nghệ sĩ hài Happy Poli và Nhựt Nam tạo nên một tiết mục xuất sắc. Phần thi của Đức Duy khiến ban giám khảo và khán giả trầm trồ.

Bên cạnh đó, Đức Duy cũng trở thành Đại sứ du lịch của chương trình “Đi để trưởng thành”, tham gia nhiều gameshow, quảng cáo, chụp hình lookbook cho nhiều thương hiệu thời trang…

Dù mới 5 tuổi nhưng Đức Duy ngày càng khẳng định mình là một cái tên triển vọng của làng giải trí Việt. Cậu bé đa tài này ngày càng tỏa sáng và chinh phục được đông đảo khán giả. Cùng chờ đón và ủng hộ Đức Duy trong những dự án nghệ thuật mới nhé!