“Chạy” phiên bản cover qua phần thể hiện của Dế Choắt, Lăng LD, Tony D, F, JBee7 và TEZ vẫn đậm chất đường phố và giữ nguyên bầu không khí sôi động của ca khúc. Đều là những người trẻ, team Wowy dường như không gặp khó khăn trong việc thể hiện được chất hối hả, gấp gáp nhưng tràn đầy năng lượng của “Chạy”.

Bản cover này khiến khán giả thích thú vì đây là lần đầu tiên 6 chàng trai của team Wowy cùng ngẫu hứng góp giọng trong một ca khúc, song vẫn thể hiện được chất riêng của từng người.

Bản cover “Chạy” là sự ủng hộ của team Wowy dành cho “Ròm” nói chung và với riêng huấn luyện viên Wowy – người tham gia bộ phim với một vai diễn đặc biệt. “Ròm” đã để lại cho họ rất nhiều cảm xúc đặc biệt, bởi vậy cả nhóm quyết định sẽ mang đến một món quà đặc biệt cho cả ê kíp cũng như những khán giả yêu mến bộ phim và ca khúc chủ đề “Chạy”. Sáu chàng trai hy vọng rằng bản cover này sẽ tiếp sức để “Ròm” tiếp tục chạy nhanh, chạy xa hơn nữa trên chặng đường chinh phục phòng vé và khán giả.

“Chạy” là ca khúc có đời sống đặc biệt. Từng gây bão khi ra mắt cách đây 8 năm, “Chạy” được đạo diễn Trần Thanh Huy nghe trong suốt quá trình viết kịch bản “Ròm”. Nhận thấy giữa tinh thần của “Chạy” và bộ phim có một sự đồng điệu đáng ngạc nhiên, Trần Thanh Huy đã lựa chọn đây làm ca khúc chủ đề cho “Ròm”.

Trước đó, “Chạy” cũng ra mắt 2 phiên bản MV với màu sắc, nhịp điệu và phong cách thể hiện khác nhau khiến khán giả vô cùng thích thú. Có thể nói, ca khúc chủ đề đã đóng góp không nhỏ vào thành công của bộ phim.

“Ròm” đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.