Trong tập 3 “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2 là sự tái hợp của bộ đôi “sặc mùi drama” Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương. Cùng dàn nghệ sĩ khách mời gồm Cao Xuân Tài, Đại Nhân, Dương Hoàng Yến, Trần Anh Huy và MC Ngô Kiến Huy.

Xuất hiện cùng chung “màu áo” trên sân khấu, Đại Nhân, Trần Anh Huy và Dương Hoàng Yến có màn nhảy nhót tưng bừng, để thể hiện cá tính “xàm” của mình. Quyết định lấy tên đội là  “Xàm” cho phù hợp với tính cách, nhưng cả ba bị MC Ngô Kiến Huy từ chối thẳng: “Không được. Tên này bần quá”. Nói xong, nam MC liền khè cả ba nghệ sĩ khách mời, khi tiết lộ rằng đối thủ sắp chào sân tới đây chính là “cực phẩm” Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương và Cao Xuân Tài, khi xuất hiện sẽ “sáng bừng sân khấu”.

MC Ngô Kiến Huy

Nghe nam MC tâng bốc các đối thủ, Đại Nhân cảm thấy “tổn thương” và không quên thể hiện sự xéo sắc của mình: “Thôi, để dằn mặt họ, mình lấy tên đội là Sang đi”. Tỏ ra ưng ý, Dương Hoàng Yến, Trần Anh Huy liền gật đầu. Dù đồng ý với sự lựa chọn tên đội này, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không quên cảnh báo: “Chưa gì thấy đội này có tương lai “nở hoa” rồi đó”.

Bước ra sân khấu cùng Cao Xuân Tài, “chị em” Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương cố tỏ ra hoà nhã khi chào hỏi đội bạn và không quên dành lời khen đối thủ, dù bị giành mất “thương hiệu” của mình: “Trang thấy đội bạn đặt tên rất hay”. Nói xong, nữ người mẫu quyết định lấy tên đội là “Xịn” để thể hiện sự “trên cơ” của mình.

Thùy Dương – Cao Xuân Tài – Cao Thiên Trang

Trong lúc mọi người bàn tán, trò chuỵện, Cao Thiên Trang nhìn Dương Hoàng Yến, Đại Nhân và Trần Anh Huy thì thầm trong sự đay nghiến: “Nghĩ sao lấy tên “Sang” của người ta vậy?”. Cũng ngay sau đó, nữ người mẫu liền giấu đi vẻ khó chịu, quay sang đội bạn để than vãn: “Mọi người ơi, “Sang” thật ra là tên thương hiệu tụi này từ trước tới giờ rồi, sao mọi người nỡ lấy vậy!”. Cảm thấy có chút khó xử, Đại Nhân cười trừ rồi thì thầm với đồng đội: “Giờ hỏng lẽ lại đổi tên nữa?”.

Khi được MC Ngô Kiến Huy hỏi “Ai sẽ là đội trưởng?”, dù chưa hỏi ý đồng đội, Cao Thiên Trang mặc nhiên chọn Cao Xuân Tài sẽ là đội trưởng vì “đẹp trai nhất đội”. Không dám phản kháng trước các đàn chị, nam người mẫu chỉ biết từ chối khéo: “Em không giỏi chơi gameshow lắm đâu nghe!”.

Đại Nhân – Dương Hoàng Yến – Trần Anh Huy

Ngay lúc này, Cao Thiên Trang quay qua đồng đội, lên tiếng: “Ừa chị cũng không giỏi đâu em!”. Thấy chàng trai duy nhất của đội từ chối, Thuỳ Dương liền cằn nhằn: “Chị cũng đâu giỏi chơi gameshow đâu em. Lỡ nhận lời mời, tới rồi phải chịu thôi!”.

Thấy Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương không cho mình có quyền lựa chọn, Cao Xuân Tài nhắm mắt đồng ý. Đứng bên cạnh, thấy Cao Xuân Tài bị “ức hiếp”, MC Ngô Kiến Huy tỏ ý bênh vực: “Sao đội này ngộ vậy, chưa gì đã thấy lục đục nội bộ rồi đó!”. Tiếp lời, Trần Anh Huy cũng bảo: “Từ trong hậu trường đã vậy rồi anh Huy”.

Cũng trong chương trình, trong lúc Ngô Kiến Huy phổ biến phần thưởng của chương trình nếu vượt qua các thử thách cho Cao Xuân Tài, thì lúc này, Thuỳ Dương liền xì xào: “Chắc dễ ăn của ‘ngoại’ lắm!”, còn phía Cao Thiên Trang đáp lại: “Biết đâu chừng”.

Nghe vậy, Cao Xuân Tài liền thắc mắc đồng đội có quyền được nhắc không, thì Ngô Kiến Huy niềm nở cho biết: “Đồng đội không được nhắc bài. Nhưng được phép tạo dáng”. Nghe tin nam MC cho phép được “làm nghề”, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương liên tục “pose” dáng không màn đến các nghệ sĩ khác. Cảm thấy khó chịu trước hai nữ khách mời, Đại Nhân lên tiếng dằn mặt, khiến cả hai cụt hứng: “Đi chơi gameshow chứ không phải đi tạo dáng!”.

Cùng với Cao Xuân Tài, liệu bộ đôi “khó chịu, khó chiều” Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương sẽ thể hiện được sự tinh mắt, trí nhớ siêu phàm và thoát khỏi những trước trận “mưa bóng” đang chầu chực trút lên đầu ở căn phòng thử thách.

Bình An