Team Lina Vũ Makeup đứng sau diện mạo xinh đẹp của Hoa hậu Du lịch Thế giới và dàn mẫu nhí tại The Queen’s Day

Team Lina Vũ Makeup đã góp phần tạo nên thành công cho màn trình diễn BST thời trang mang tên "Child Of The Queen" tại chương trình "The Queen's Day".

Mới đây, chương trình The Queen’s Day đã diễn ra tại Hà Nội và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Một trong những điểm sáng ấn tượng của chương trình đó là màn trình diễn BST thời trang đến từ thương hiệu S Designer House by Đắc Ngọc.

NTK Đắc Ngọc mang đến chương trình The Queen’s Day BST mới mang tên “Child Of The Queen” (tạm dịch: Đứa con của nữ hoàng). Với tông màu chủ đạo là hồng, các thiết kế trong “Child Of The Queen” thể hiện sự phóng khoáng trong tư duy sáng tạo, phá cách trong phom dáng, ấn tượng trong các đường cắt may và tỉ mỉ trong từng chi tiết đính kết đã mang đến hiệu ứng thị giác và trải nghiệm thời trang độc đáo cho khán giả.

Đặc biệt, đảm nhận vị trí mở màn cho BST “Child Of The Queen” là Hoa hậu Du lịch Thế giới Lê Trần Bình An. Ngoài ra, dàn mẫu nhí góp mặt trong show diễn đều là những gương mặt quen thuộc với người hâm mộ thời trang. Với thần thái đỉnh cao, những bước catwalk uyển chuyển, nàng hậu cùng các thiên thần nhí đã mang đến một phần trình diễn mãn nhãn cho khán giả.

Đóng góp một phần quan trọng tạo nên thành công cho show diễn không thể không kể đến những chuyên gia trang điểm và làm tóc lặng lẽ đứng phía sau hậu trường. Đó chính là team Lina Vũ. Lina Vũ Makeup đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup & đào tạo makeup chuyên nghiệp. Chuyên gia trang điểm Lina Vũ cùng nhà tạo mẫu tóc Hoài Thu Nguyễn, nhà tạo mẫu tóc Phạm Thương, nhà tạo mẫu tóc Minh An, nhà tạo mẫu tóc Thiên Bảo đã tạo nên diện mạo xinh đẹp cho Hoa hậu Lê Trần Bình An và dàn mẫu nhí. Các chuyên gia trang điểm và làm tóc đã biến Hoa hậu Bình An thành nữ hoàng và dàn mẫu nhí trở thành những công chúa, hoàng tử ngay trên sàn diễn.

Chuyên gia trang điểm và làm tóc Lina Vũ
Chuyên gia trang điểm và làm tóc Minh An
Chuyên gia trang điểm và làm tóc Phạm Thương
Chuyên gia trang điểm và làm tóc Thu Nguyễn
Chuyên gia trang điểm và làm tóc Thiên Bảo

Chuyên gia trang điểm Lina Vũ cho biết, cô và cả team đã nghiên cứu kĩ càng để lựa chọn layout phù hợp giúp tôn lên những nét đẹp trên gương mặt của Hoa hậu Lê Trần Bình An, phù hợp với cá tính của từng mẫu nhí. Đặc biệt, lối trang điểm và làm tóc của team Lina Vũ đã góp phần truyền tải thông điệp mà NTK Đắc Ngọc gửi gắm trong BST ấn tượng này.

Chị Lina Vũ tâm sự: “Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của chương trình. Từ sàn diễn đến những màn catwalk đỉnh cao của các người mẫu nhí khiến người xem thật sự ấn tượng. Tôi rất vui vì đã góp phần tạo nên một màn trình diễn thời trang mãn nhãn”.