‘Tất tần tật’ về Hoàng Việt Phong – nam sinh 16 tuổi sở hữu vẻ ngoài điển trai

Về cơ duyên đến với nghệ thuật, Việt Phong chia sẻ: “Cơ duyên của mình là gặp anh Đỗ Quang Trường. Sau đó được anh ủng hộ giúp đỡ, mình tiến sâu hơn vào con đường nghệ thuật và đặc biệt là hiện tại đang hợp tác cùng Học Viện Trai Đẹp”.

Nhờ vẻ ngoài nổi bật, Việt Phong nhanh chóng được nhiều người quan tâm, thu hút hơn 20.000 theo dõi trên trang cá nhân. Anh chàng này cho rằng sự nổi tiếng bắt nguồn từ tình yêu của khán giả dành cho mình. Bởi vậy, dù có nổi tiếng thế nào, phát triển lớn mạnh ra sao thì vẫn luôn nhớ đến gốc rễ vì sao mình có được những điều này. Được mọi người quan tâm nhiều hơn đó là động lực giúp Phong phát triển và hoàn thiện bản thân.

Câu nói: “Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. Hãy cười vì nó đã xảy ra” có thể không quá đồng cảm với mọi người nhưng với anh chàng hot boy, câu nói này đã giúp anh chàng chăm chỉ tới tận ngày hôm nay và nhờ sự ủng hộ của mọi người, nhận được lại giá trị của cuộc sống. Dự định sắp tới của Hoàng Việt Phong sẽ là thi đỗ trường Sân khấu Điện ảnh khoa diễn xuất.

Hằng Nga