Tập đầu tiên ‘Bánh Mì Ông Màu 2’: Lý Bình – Trương Quỳnh Anh liên tục đấu khẩu

Minh Quân (Lý Bình) lẻn vào cửa tiệm mà Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) đang làm việc, ăn cắp đồ để hóa trang thành nữ, hòng che mắt Hoàng Hảo cùng đám vệ sĩ. Thế nhưng ít lâu sau anh đã bị bắt trở lại, vì sự đụng độ “oái ăm” với Kim Chi.

NSND Thanh Nam đau đầu vì “cháu đích tôn” Lý Bình không nên người

Cậu bé Ken – do bé Shin thủ vai trong phần một, nhỏ xíu, lanh lẹ và đáng yêu trước kia nay đã trưởng thành và khôn lớn. Chàng trai ấy bây giờ là Minh Quân (Lý Bình), cháu trai đích tôn duy nhất của Tập đoàn bất động sản Minh Quang. Mẹ Thanh Hà không may qua đời sớm vì bệnh nặng, Minh Quân lớn lên trong tình yêu thương của cả đại gia đình. Vốn là đứa cháu trai độc nhất của một gia tộc hào môn danh giá, Minh Quân còn được biết đến như là người thừa kế duy nhất của Tập đoàn Bất động sản Minh Quang. Tuy nhiên “cha mẹ sinh con, trời sinh tính”, Minh Quân là một người thích tự do, thích được làm những điều mà anh mong muốn. Anh luôn cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bị gia đình gò bó vào chuyện kế thừa gia sản của ông nội.

Trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm của tập đoàn Minh Quang, ông Màu cùng Minh Quang (Đoàn Minh Tài) muốn công bố người kế thừa tập đoàn nhân dịp long trọng này. Nhưng đâu ai ngờ được, Minh Quân lại tìm đủ mọi cách để bỏ trốn. Vào những lúc như thế này, trợ lý Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh), cô thư ký lạnh lùng lại phải dẫn theo một nhóm vệ sĩ để đi bắt cậu thiếu gia về. Minh Quân lẻn vào cửa tiệm mà Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) đang làm việc, ăn cắp đồ để hóa trang thành nữ, hòng che mắt Hoàng Hảo cùng đám vệ sĩ. Thế nhưng ít lâu sau anh đã bị bắt trở lại, vì sự đụng độ “oái ăm” với Kim Chi.

Trước mặt buổi lễ long trọng của một tập đoàn lớn, Minh Quân xuất hiện trong bộ dạng thiếu tế nhị, trai không ra trai, mà gái cũng không ra gái khiến cho cả gia đình vô cùng mất mặt trước Hội đồng quản trị của công ty.

Lương Thế Thành bị giang hồ đánh “bầm dập”

Ở một diễn biến khác, tập một cũng bắt đầu hé lộ về gia cảnh người con riêng của ông Màu – ông Dũng (Huy Cường). Nhân vật ông Dũng được biên kịch xây dựng là một người không biết lo nghĩ cho gia đình, thường xuyên cờ bạc, cá độ dẫn đến nợ nần “chất đống”. Đau đớn hơn bao giờ hết, tụi giang hồ còn tìm đến nhà, đập phá đồ đạc và đánh người.

Ông Dũng có một cậu con trai tên Minh Khôi (Lương Thế Thành), sinh sống và làm việc ở trên thành phố. Đúng lúc về quê thăm gia đình, Minh Khôi cũng bị giang hồ đánh bầm dập. Vì để trốn tránh khoản nợ, đồng thời chữa bệnh cho bà Lệ (Ngân Quỳnh), Minh Khôi đã quyết định đưa cả gia đình lên thành phố sinh sống.

Cũng trong khoảnh khắc bất đắc dĩ buộc phải lên thành phố sống, bà Lệ bắt đầu nhớ lại chuyện năm xưa, đã từng nhận tiền từ bà Vân (Hoài An), hứa trở về quê và rời xa ông Mãu mãi mãi.

“Bánh Mì Ông Màu 2” dự kiến phát sóng bắt đầu từ ngày 14/6/2021, vào lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.