Tân binh V-Pop Roy Nguyễn gặp bất lợi khi đối đầu với Pháo và Jason T

Mang áo dài cùng giai điệu đậm màu Việt Nam lên sân khấu, liệu tân binh V-Pop Roy Nguyễn có giành chiến thắng trong tập 17 "The Heroes", đặc biệt là trước hai đối thủ nặng ký là Jason T và cô nàng trẻ tuổi đầy tài năng – Pháo.

Nối tiếp chủ đề vòng lượt về là “Non sông gấm vóc Việt Nam thịnh vượng”, ba đội thi trong tập 17 “The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng” gồm: Royal Family (Roy Nguyễn và Joo Castle), North Sound (Pháo và Sterry) và Hapo Brothers (Jason T và ICD) hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc đấu cân tài cân sức, từ đó làm khó ban giám khảo trong việc đưa ra kết quả chung cuộc.

Ngồi “ghế nóng” tập 17 “The Heroes” là nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ. Trong đoạn trailer vừa mới công bố, tân binh V-Pop sau những chặng đường trải đầy hoa hồng ở các vòng thi trước đó dường như đã gặp khó khăn ở chủ đề lần này.

“Ca khúc về Việt Nam cũng là một thử thách rất lớn cho Royal Family”, Roy Nguyễn chia sẻ. Bên cạnh đó giám khảo Thanh Hà cũng nhận xét: “Em chưa đủ lửa trong phần của em”. Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ chia sẻ quan điểm sau khi xem tiết mục của Roy Nguyễn: “Toàn bộ tiết mục rất thuyết phục, chỉ có phần đầu là hơi ra ngoài phần Việt Nam, cũng có một số cái hay của Việt Nam mà các bạn chưa khai thác được”.

Thế nhưng nhạc sĩ Đỗ Hiếu dường như lại có đôi chút “bất đồng quan điểm” với nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Minh Vũ. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ: “Tôi thì khác Đoàn Minh Vũ một tí, một bài hát nhiều chất liệu Việt Nam rồi thì bản phối mình có nhiều thứ, hòa trộn vào cũng không sao”.

Đáp lời, Roy Nguyễn bày tỏ: “Em hy vọng rằng dù có bất kỳ âm hưởng nào thì nó vẫn sẽ mang được tinh thần và sự hùng hồn của người Việt Nam mình”. Việc Roy Nguyễn gặp khó khăn ở chủ đề tuần này cũng là cơ hội để hai đội còn lại bứt phá, từ đó có được cú lội ngược dòng sau thất bại ở lượt đi. Và quả đúng như vậy, Jason T và cả Pháo đã không làm khán giả thất vọng khi nhận được những lời khen sau tiết mục trình diễn.

Ca sĩ Thanh Hà nhận xét sau tiết mục của Jason T và ICD: “Tôi rất thích phần rap và phần lời”. “Đây vẫn là tiết mục làm cho mọi người wow về đội Hapo Brothers từ đầu chương trình đến giờ”, nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét.  “Đây là tiết mục thành công lớn nhất từ đầu chương trình đến giờ của các bạn”, nhà sản xuất âm nhạc khó tính Đoàn Minh Vũ cũng dành những lời có cánh cho Jason T và ICD.

“Tôi thấy được sự trưởng thành của Pháo qua tiết mục này, tôi không thể nào tắt nụ cười trên môi khi xem các em diễn, chúc mừng phần biểu diễn quá duyên dáng của các em”, nhạc sĩ Phương Uyên dành những lời có cánh cho Pháo. Thế nhưng bất ngờ nhất ở tập 17 chắc chắn sẽ nằm ở khách mời đặc biệt mà Pháo mang đến sân khấu “The Heroes”. Theo những “hint” được hé lộ, dường như cô nàng sẽ công khai người yêu trong tập 17 tuần này.

“Phần trình diễn của Pháo rất đầy năng lượng và sung nhất, rất dễ thương, duyên dáng, con gái nữa, không biết phải là do có người yêu đứng kế bên hay không”, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đặt thắc mắc. Đáng chú ý, “The Heroes” còn nhá hàng hình ảnh môi chạm môi của Pháo cùng với nghệ sĩ khách mời kết hợp khiến dân tình không khỏi phấn khích.