Talent nhí 12 tuổi tung bản cover Xuân đầy màu sắc

Souchi - talent nhí 12 tuổi cover lại hai hit về mùa xuân của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Souchi – thực tập sinh 12 tuổi của Hay Entertainment – công ty giải trí của diễn viên Hoàng Anh Vũ và ca/nhạc sĩ Hà Anh, vừa cho ra mắt liên khúc cover nhạc xuân, gồm hai ca khúc nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Hồ Hoài Anh. Liên khúc gồm 2 ca khúc Như hoa mùa xuân – Tết xuân hiện tại đã ra mắt trên các nền tảng nhạc số và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. 

Tuy chưa chính thức ra mắt sản phẩm “cộp mác” bản thân và mới thực hiện một vài bản cover nhưng Souchi đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả mạng nhiều lứa tuổi. 

Bé Souchi tên thật là Lê Phương Bảo Ngọc, hiện đang là học sinh lớp 6 trường THCS Ngô Sĩ Liên tại Hà Nội. Cô bé có năng khiếu ca hát, MC và từng tham gia nhiều chương trình văn nghệ nhí tại Hà Nội.

Niềm đam mê nghệ thuật của Souchi được bắt nguồn và ủng hộ rất mạnh mẽ từ mẹ của cô bạn – một nữ doanh nhân thành đạt. Trong các hoạt động chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật sắp ra mắt của Souchi, mẹ của Bảo Ngọc luôn theo dõi sát sao và luôn ở bên để động viên, tạo thêm sự tự tin cho con gái mình.

Cách đây không lâu, Souchi cũng chính thức đầu quân về Hay Entertainment – công ty giải trí của diễn viên Hoàng Anh Vũ và ca sĩ Hà Anh, để trở thành thực tập sinh và có kế hoạch sẽ debut trong năm 2023 để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

“Tôi thấy Souchi có niềm đam mê và tiềm năng lớn với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc nên quyết định hợp tác. Công ty của tôi và Hà Anh sắp tới sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc cho riêng Souchi với màu sắc tươi tắn, đáng yêu và đầy nhiệt huyết của lừa tuổi thiếu niên. Đây cũng là những màu sắc âm nhạc mà thị trường Việt  Nam đang rất thiếu”, diễn viên Hoàng Anh Vũ cho biết.

Souchi cho biết, bé sẽ debut và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sau khi Tết nguyên đán Quý Mão kết thúc bằng một ca khúc do nhac sĩ Hà Anh sáng tác. Lựa chọn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp khi còn rất trẻ nhưng Souchi khá tự tin khi có chỗ dựa là sự động viên tinh thần của gia đình và sự hỗ trợ của bộ đôi Hoàng Anh Vũ – Hà Anh.

Trong khi đó, với riêng Hoàng Anh Vũ – Hà Anh, hai anh hi vọng công ty giải trí của mình sẽ tiên phong trong việc khai phá, phát triển mảng nghệ sĩ độc quyền, đặc biệt là các nghệ sĩ tuổi tween – teen tại thị trường Hà Nội.