Tạ Tuấn Anh và con đường đến với mẫu ảnh chuyên nghiệp

 Chúng ta đều biết, bất cứ một công việc, một con đường nào đều phải có điểm khởi đầu của nó mà tại cái điểm ấy, mấy ai được suôn sẻ, dễ dàng, bởi ông cha ta đã có câu “Vạn sự khởi đầu nan”. Ngày hôm nay, hãy cùng Sao Style khám phá thời khắc quan trọng ấy cùng Tạ Tuấn Anh khi anh kể về con đường đến với nghề mẫu ảnh chuyên chuyên nghiệp của mình.

Tạ Tuấn Anh với thân hình “6 múi”

Tạ Tuấn Anh sinh năm 1994, hiện tại đang là Huấn luyện viện Gym và người mẫu ảnh. Bén duyên cùng nghệ thuật khi tham gia cuộc thi Nexttop Model 2016 với chủ đề “Break the rules” (phá bỏ mọi giới hạn), chàng trai vốn nhiều mặc cảm với chiều cao khiêm tốn 1m75 (so với nghề mẫu) đã dũng cảm cho bản thân một cơ hội để thử thách chính mình trong niềm đam mê từ nhỏ. Tuy không gặp nhiều may mắn trong cuộc thi nhưng đó cũng là cơ hội để nhiều người biết đến sự tồn tại của cái tên Tạ Tuấn Anh và cơ hội lại mở ra khi anh nhận được nhiều lời mời chụp ảnh.

Tuấn Anh trong bộ vest lịch lãm

Với sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và những người yêu mến, Tuấn Anh lại tiếp tham gia cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao thế hệ mới Next Gen của Kênh 14 và lần này những cố gắng của anh đã được công nhận khi anh nhận được giải Hình thể Đẹp.

Chia sẻ về những khó khăn trong ngày đầu khởi nghiệp, anh chia sẻ về mặc cảm chiều cao, đó là một hạn chế trong nghề khi các đồng nghiệp khác có lợi thế hơn. Hơn nữa, vốn là dân Điện Lực, không được tiếp xúc và đào tạo bài bản về nghề mẫu nên thời gian đầu, anh còn nhiều lúng túng, bối rối trước các tư thế “pose” dáng, điều này làm thời gian chuẩn bị cũng như thời gian chụp ảnh thường phải kéo dài hơn so với mọi người.

Những ngày đầu nhiều khó khăn với nghề mẫu ảnh.

Nhưng nhận ra yếu điểm của bản thân, Tuấn Anh đã không ngừng cố gắng, tập luyện, bù lại chiều cao hạn chế, anh đã có một thân hình đẹp, điều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. “Cần cù bù thông minh”, đó là những gì Tuấn Anh luôn tâm niệm, vậy nên dù đứng trước khó khăn như thế nào anh cũng không bỏ cuộc.

Tuấn Anh đã dược nhiều nhãn hàng tin tưởng

Bật mí về những dự định sắp tới, Tạ Tuấn Anh cho biết anh vẫn đang tìm kiếm cơ hội thử thách khả năng bản thân ở những cuộc thi phù hợp, bên cạnh nghề mẫu anh muốn kinh doanh phòng tập Gym và thử sức mình với khả năng diễn xuất với một số Sitcom nếu có cơ hội. Chúng ta cùng chúc anh sẽ thành công và tiến xa hơn với đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ của mình.

Nhật Hạ – Saostyle.vn