T-ara khen ngợi khả năng hát tiếng Hàn của Chi Pu

     Sau khi nghe Chi Pu hát một đoạn trong ca khúc “Cho ta gần hơn”, các thành viên nhóm nhạc nữ khen ngợi: “Cô ấy hát tiếng Hàn thật rõ ràng”.

Ít ngày sau khi đêm nhạc riêng diễn ra tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM), T-ara trở lại để tham gia buổi diễn kỷ niệm 25 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Trước khi tham gia lịch trình chính là buổi diễn có sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc như Teen Top, Snuper, Dream Catcher, 4 thành viên T-ara đã có buổi giao lưu cùng đại diện Việt Nam, Chi Pu. Trước đó, khi Chi Pu sang Hàn Quốc, cô cũng gặp gỡ em út của nhóm là Jiyeon.

Bởi vậy, trong buổi gặp gỡ vào tối 7/11, cả 2 thân thiết và vui vẻ trò chuyện cùng nhau. Đặc biệt, cựu hot girl còn giới thiệu 2 bài hát mới được sáng tác bởi bộ đôi nhà sản xuất Hàn Quốc, Krazy Park và Eddy S Park, người từng làm việc với T-ara trước đó.

Cô cũng thể hiện một đoạn trong ca khúc Cho ta gần hơn bằng tiếng Việt và tiếng Hàn. 4 thành viên T-ara tỏ ra rất ngạc nhiên và dành lời khen tặng “Cô ấy hát tiếng Hàn thật rõ ràng” cho đồng nghiệp.

“Tôi mới chính thức trở thành ca sĩ vào đầu tháng 10 năm nay. Bài hát này, tôi cũng phải tập luyện trong một thời gian dài và học tiếng Hàn để có thể hiểu được nội dung, cũng như phát âm như thế nào là tốt nhất”, Chi Pu giới thiệu về sản phẩm mới với T-ara.

Trước đó, khi phát hành 2 ca khúc mới Cho ta gần hơn và Từ hôm nay, Chi Pu hứng chịu nhiều bình luận chỉ trích. Số đông chê bai cô hát quá kém. Đặc biệt, khi cô phát hành phiên bản tiếng Hàn cho 2 ca khúc, đồng thời khẳng định sẽ tiến sang thị trường Hàn Quốc, phản ứng của dư luận càng gay gắt hơn. Ở phần bình luận dưới trang nghe nhạc Melon, hầu hết khán giả đều khuyên cô nên từ bỏ ý định trở thành ca sĩ.

Ngoài ra, trong buổi giao lưu, nhóm nhạc nhà MBK cũng chia sẻ về tình yêu dành fan Việt Nam. Các cô gái cho biết dù đã đến đây 6 lần, nhưng luôn được các fan yêu quý, dành nhiều tình cảm, bởi vậy, nhóm rất hạnh phúc và xúc động. Trong concert diễn ra ngày 5/11, người hâm mộ đã tặng các cô gái một video tranh cát, mô tả chặng đường 8 năm hoạt động đầy thăng trầm khiến nhóm xúc động, rơi nước mắt.