Mẫu nhí Susi Bảo Trân được mệnh danh là “tắc kè hoa” của làng thời trang nhí Việt Nam. Nàng mẫu có khả năng biến hóa linh hoạt theo từng concept, phong cách khác nhau. Không những vậy, thần thái và biểu cảm gương mặt của nàng mẫu cũng luôn được đánh giá cao trong mỗi shoot hình.

Mới đây, Susi Bảo Trân tiếp tục “gây bão” khi tung ra bộ ảnh beauty cực chất. Có thể nói, bộ ảnh này như một cách để mẫu nhí 11 tuổi hé lộ khía cạnh mới mẻ về bản thân.

Trong bộ ảnh này, Susi Bảo Trân khoác lên mình bộ sưu tập của nhà thiết kế trẻ Công Bee mang tên A Look. Lấy cảm hứng từ đôi mắt, Công Bee muốn truyền tải thông điệp: Đừng nhìn nhận, đánh giá bất kì sự vật, sự việc từ một phía.

Lựa chọn bối cảnh thiên nhiên hoang dã cùng gam màu tối, bộ ảnh như khắc họa con đường chinh phục ước mơ của mỗi con người.

Hiểu được ý tưởng của bộ ảnh, Susi Bảo Trân nhanh chóng lựa chọn những dáng pose độc, lạ, phá cách. Vốn dĩ đã có thế mạnh chụp ảnh high fashion, nàng mẫu 11 tuổi vô cùng tự tin trước ống kính máy ảnh.

Sở hữu khuôn mặt chuẩn mẫu, Susi Bảo Trân phù hợp với mọi makeup look. Lựa chọn tone nâu nude giúp khuôn mặt mẫu nhí có chiều sâu, điểm nhấn là đôi mắt biết nói đầy thu hút.

Mặc dù chỉ mới bước chân vào làng mẫu thời gian gần đây nhưng Susi Bảo Trân đã tạo được dấu ấn riêng qua cách làm việc hoạt bát, chuyên nghiệp không thua kém gì người mẫu lớn.

Cũng chính bởi điều ấy, mẫu nhí Sài Thành luôn được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” cho những bộ sưu tập mới nhất, cá tính nhất.

Bên cạnh việc tham gia nhiều sàn diễn catwalk đình đám, Susi Bảo Trân hiện đang chuẩn bị cho vòng chung kết cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Cùng theo dõi và ủng hộ các dự án nghệ thuật của nàng mẫu xinh đẹp và đa tài này nhé!

Photo: Thành Lộc
Make up: Hà Lan Ngọc
Trang phục: BST The Look By Công Bee
Stylist: Nguyễn Mỹ Trinh
Tiên Lê