Suri Quỳnh Anh ‘oanh tạc’ khắp các sàn diễn thời trang lớn nhỏ với thần thái chuẩn sao

Suri Quỳnh Anh chinh phục người hâm mộ không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp như thiên thần mà còn bởi những bước catwalk thần thái và khả năng làm chủ sàn diễn.

Vừa chạm ngõ nghệ thuật chưa lâu, Suri Quỳnh Anh ngay lập tức gây chú ý với truyền thông và giới mộ điệu thời trang bởi gương mặt xinh đẹp ngọt ngào như nàng thơ và thần thái chuẩn sao. Nàng mẫu 6 tuổi đã từng “oanh tạc” trên nhiều sàn diễn chuyên nghiệp lớn nhỏ. Mỗi lần xuất hiện, cô bé đều ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Phải kể đến như Cinderella fashion show, Đêm huyền bí fashion show, chương trình ghi hình BST áo dài Hoa thiên điểu của NTK Nhật Thực, Vietnam Heritage fashion show, Gala Đại Tiệc giáng sinh MC PRO 2020, Tinh hoa hội tụ fashion show, Chương trình nghệ thuật Sắc màu tuổi thơ, Lễ họp báo công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Hi Spring 2021 – BST ROSE của NTK Nhật Thực, Sự kiện ra mắt Sao Style Club, Gene F/ Summer Fashion Show – Giấc mộng trưa hè, buổi ghi hình Định hình phong cách cho người mẫu nhí của Stylist Vie Trần… Ngoài ra, Suri Quỳnh Anh còn được NTK Đắc Ngọc lựa chọn là “nàng thơ” cho hai bộ sưu tập mới của anh là The Pink và The Angle.

Theo lời chia sẻ của chị Kim Loan, mẹ Suri Quỳnh Anh, cô bé bộc lộ tố chất nghệ thuật ngay từ khi mới 3 tuổi. Khi ấy, Quỳnh Anh rất thích múa hát, xem các chương trình thời trang trên Tivi, Youtube rồi bắt chước theo các cô chú người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô nàng còn thích hóa trang thành các cô công chúa trong truyện cổ tích và tự chọn đồ để mặc theo ý thích. Nhận thấy niềm yêu thích đặc biệt của cô con gái với nghệ thuật, gia đình đã tạo mọi điều kiện để Quỳnh Anh được sống với đam mê và có một tuổi thơ trọn vẹn. Chị Kim Loan đã cho con gái theo học nhiều lớp năng khiếu như mẫu nhí, dancing, hội họa, piano.

Đồng hành cùng con trên cuộc hành trình bén duyên với nghệ thuật, chị Kim Loan cảm thấy vui và hạnh phúc khi thấy Quỳnh Anh ngày càng tự tin, vững vàng và trưởng thành hơn. “Nhớ show diễn đầu tiên khi ấy con mới chỉ học mẫu được 3 buổi. Việc tiếp xúc quá sớm với sàn diễn lúc chưa đủ kỹ năng làm con khó tỏa sáng và 2 mẹ con bị mất phương hướng. Tuy nhiên, từ lúc bé tham gia Sao Style Club của chú Đắc Ngọc, con đã tự tin hơn, kĩ năng người mẫu cũng tiến bộ hơn rất nhiều”, mẹ Suri Quỳnh Anh tâm sự.

Gia đình chính là hậu phương vững chắc để chắp thêm đôi cánh cho Suri Quỳnh Anh tỏa sáng trên sàn diễn. Tham gia nghệ thuật từ sớm nhưng theo chị Kim Loan, việc học văn hóa của con luôn là ưu tiên hàng đầu. Chị Loan chia sẻ: “Khi con chính thức vào Tiểu học, gia đình sẽ đồng hành giúp con sắp xếp thời gian biểu để vẫn có thể tham gia các hoạt động nghệ thuật mà không làm ảnh hưởng đến việc học, cũng như không ép con học quá sức làm mất đi tuổi thơ của con. Nếu việc học văn hóa chiếm nhiều thời gian của con, gia đình sẽ ưu tiên theo thứ tự đam mê của con để giảm dần các môn năng khiếu cho phù hợp với sức con”.

Sắp tới, Suri Quỳnh Anh sẽ tham gia nhiều show diễn lớn như Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam, Aquafina Vietnam International Fashion Week, Fashion show Tỏa sáng cùng Tài Năng Nhí – Hành trình ước mơ, Gala Summer 2021 của CLB Họa Mi, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Night of The Gods Fashion Show của NTK Nhật Thực, đặc biệt là vai chính trong phim “Công chúa giá đáo” của BF Kids TV. Ngoài ra, gia đình cũng sẽ cho con làm quen với hội họa chuyên sâu và thiết kế thời trang. Đây sẽ là những bước đệm quan trọng để “nàng thơ Hà thành” vững vàng trên con đường hoạt động người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.