Sưởi ấm những ngày đông lạnh giá với bộ ảnh đậm chất Hàn Quốc của Trần Minh Đức.

Trong bộ ảnh mới này “tiểu nam thần” Minh Đức đã trình làng hình ảnh mới của mình với mái tóc xoăn vô cùng cá tính.

Cậu bé năm nay mới bước sang tuổi thứ 6 – Trần Minh Đức là một tài năng nhí nổi bật của học viện SaoStyle Academy. Nổi tiếng với ngoại hình như một “tiểu nam thần” bước ra từ màn ảnh của những bộ phim ngôn tình. Nhiều người đùa cho rằng, cậu nhóc chưa cần lớn cũng đã đủ đốn tim nhiều cô gái. Ngoại hình cộng với tài năng thiên bẩm từ nhỏ, gia đình của Minh Đức cũng đã tạo điều kiện cho bé được tiếp xúc với nghệ thuật, hướng em đi theo sở thích của chính bản thân mình.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau loạt ảnh về một cậu bé cực kỳ đáng yêu. Còn rất bé song ai cũng thấy tương lai của một nam thần hiện lên rạng ngời trên gương mặt điển trai của nhóc tỳ.

 

Đó là Trần Minh Đức – Cậu bé bắt đầu những bước đi trên sàn diễn catwalk từ năm 2016. Từ đó đến nay, cùng với sự hỗ trợ, ủng hộ từ gia đình Trần Minh Đức đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, trở thành cái tên quen thuộc trong giới mẫu nhí. 

 

Em đã tham gia nhiều chương trình lớn như: Mẫu nhí đồng hành trong chương trình truyền hình thực tế Hot Face 2017…

 

Bên cạnh đó, Minh Đức còn là mẫu ảnh cho Gamuda Garden, Hãng thời trang Manna, Happy clothing và từng tham gia quay TVC cho Vimhome, Ecopark cũng như các game show: Ngại gì không nói, Thử thách cấm cười của VTC11…

 

Vẻ mặt gây thương nhớ chỉ nhìn là đã yêu

 

 Cùng chúc cho cậu bé Minh Đức của chúng ta ngày càng trưởng thành, chững chạc hơn để đạt được nhiều thành công trên con đường mà em đã chọn.

 

Duy Anh – SaoStyle.vn