Sugar Boy & Sugar Mommy: Cao Thái Hà điên tình, bị ‘trai bao’ lợi dụng

"Sugar Boy & Sugar Mommy" tung trailer tiết lộ mối quan hệ tay tư đầy rắc rối của Đình Trung (Quang Minh) - Thùy Linh (Cao Thái Hà) - Minh Quân (Lý Bình) - Phương Uyên (Y Quân).

Sau khi nhận được nhiều sự chú ý bởi teaser hé lộ tư tưởng ngoại tình của các “quý bà”, “Sugar Boy & Sugar Mommy” tiếp tục tung trailer tiết lộ mối tình tay tư đầy phức tạp của Đình Trung (Quang Minh) – Thùy Linh (Cao Thái Hà) – Minh Quân (Lý Bình) và Phương Uyên (Y Quân).

Trong phần mới này, Đình Trung đã rất ân hận khi hạnh phúc gia đình bị phá tan nát bởi việc anh bao nuôi Lan Vy (Quyên Qui) trong phần “Sugar Daddy & Sugar Baby” được phát sóng vào năm 2020. Thấy bạn nuôi nhân tình, Đình Trung khuyên:“Mày không thấy cái gương của tao à? Nuôi gì thì nuôi nha, mà nuôi Sugar baby á là có ngày tan nhà nát cửa đó.

Tuy nhiên, việc Đình Trung ân hận cũng không thể giúp anh “gương vỡ lại lành” với Thùy Linh. Bởi giờ đây, cô đã rơi vào lưới tình của Quân. Cô mê đắm Quân tới mức cho rằng: “Quân không phải Sugar boy đâu, Quân thích tao thật lòng đó”, mặc kệ mọi sự nghi ngờ từ người bạn thân.

Trong khi đó, Đình Trung phải cải trang để theo dõi vợ cùng với nhân tình. Ông còn trực tiếp yêu cầu Quân hãy buông tha cho Linh và chửi thẳng mặt anh ta làm “Sugar boy” thực chất chính là làm “trai bao”.

Cứ ngỡ Quân thật lòng yêu Linh nên mới từ chối lời đề nghị mua lại vợ của Đình Trung nhưng sự thật không như là mơ. Quân đã có bạn gái là Phương Uyên – một cô nàng từng làm “Sugar baby”. Cô ta tới dằn mặt Linh khiến Linh đau đớn vì phát hiện ra bị người mình yêu lợi dụng: “Tôi và anh Quân cũng quen nhau đã hơn 5 năm. Sang năm chúng tôi sẽ cưới nhau. Còn chị chỉ là cây cầu để anh ấy đặt lên cho tương lai tụi tui tươi đẹp hơn mà thôi.”

Trong một diễn biến khác, Lan (Phi Thanh Vân) cũng bao nuôi “Sugar boy” và rất mãn nguyện khi tình trẻ thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình. Cô còn rủ Linh đi thử “món Sugar boy”. Hai người phụ nữ được một nhóm trai trẻ 6 múi nhảy nhót, phục vụ từ A tới Z khiến nhiều người phải “nhức mắt”.

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ phim “Sugar Boy & Sugar Mommy” sau khi “Sugar Daddy & Sugar Baby” đạt được thành công lớn, đạo diễn Trần Bửu Lộc trải lòng:

“Thực ra ngay khi đang thực hiện Sugar Daddy & Sugar Baby, tôi đã ấp ủ ý tưởng cho Sugar Boy & Sugar Mommy rồi. Bởi tôi muốn mọi người đều có thể hiểu được những khát khao thầm kín của người phụ nữ nhưng vì định kiến của xã hội mà không dám nói ra. Phim sẽ cho khán giả thấy những tổn thương ở nhiều mặt mà người phụ nữ phải chịu đựng trong cuộc hôn nhân của mình. Khi tổn thương quá lớn, họ cũng có thể có những quyết định cực đoan nhưng khao khát được yêu thương vẫn sẽ luôn tồn tại.

Sau hành trình từ “Sugar Daddy & Sugar Baby” đến “Sugar Boy & Sugar Mommy”, các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội cùng nhau ngồi lại để nhìn ra những sai lầm của bản thân dẫn tới khủng hoảng hôn nhân. Bộ phim khai thác những chất liệu đời nhất nên nhiều khi đời cũng như phim. Tôi hy vọng những tình huống và cảm xúc chân thật nhất được tôi khai thác trong phim sẽ giúp mỗi khán giả thấy được một phần cách sống và suy nghĩ của mình. Từ đó, mỗi người cũng tự rút ra được bài học để tránh bản thân bị vấp ngã.”

“Sugar Boy & Sugar Mommy” phát sóng trên ứng dụng Galaxy Play từ ngày 15/7.