Sức sống mới của làng mẫu nhí xuất hiện tại buổi casting “Lễ công bố tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam”

Casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” là sự kiện quy tụ những gương mặt nhí có chung niềm đam mê. Và đây là 5 cái tên hứa hẹn tạo ra sự đột phá phong cách rất riêng.

Lê Quang Thiện

“Tham gia vào Việt Nam International Junior Fashion Week 2018, con mong muốn bản thân sẽ được học hỏi, giao lưu với các bạn, các anh chị có chung niềm đam mê, được khoác lên người những bộ trang phục của các NTK nổi tiếng” là những gì mẫu nhí này chia sẻ. Cách tạo dáng chuyên nghiệp cùng thần thái tự tin là cách ghi điểm tốt nhất của Quang Thiện đối với các nhà thiết kế nổi tiếng”, mẫu nhí chia sẻ.

Ngọc Hiếu

Mong muốn khi tham gia Việt Nam International Junior Fashion Week 2018, Hiếu hi vọng đây sẽ là cơ hội để khoác lên mình những bộ thời trang đẹp nhất của các nhà thiết kế Việt Nam, giao lưu học hỏi cũng như kết bạn với tất cả các thí sinh trên mọi miền đất nước.

Bành Phương Anh

Phương Anh là gương mặt nhí quen thuộc của nhiều show diễn thời trang và nhãn hàng thời trang nổi tiếng như KiCo, Manan, EliVu, Happy Clothing, … Trong tương lai, bé muốn tham gia nhiều chương trình mẫu nhí hơn nữa để có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mẫu nhí chuyên nghiệp. Đến với Vietnam Untertiona Junior Fashion Week, Phương Anh mong học hỏi nhiều hơn nữa các kỹ năng trình diễn để có những bước tiến xa hơn trong nghệ thuật.

Trần Vũ Phương Nhi

Trở thành người mẫu nhí hay một dancer là ước mơ cháy bỏng của Phương Nhi. Tự tin tham gia Việt Nam Internation Junior Fashion Week 2018, thí sinh nhỏ tuổi mong muốn mình được trải nghiệm nhiều trên sân khấu, thêm sự tự tin cho bản thân và đặc biệt muốn được ngắm nhìn những bộ sưu tập mang “tầm cỡ” dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Nguyễn Mỹ Anh

Cũng như các bạn khác, Mỹ Anh muốn thử sức mình trong môi trường nghệ thuật từ nhỏ. Mỹ Anh tin rằng Vietnam international Junior Fashion Week 2018 là một “bước đệm” tốt giúp mình bay xa hơn trên con đường trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp.

Sự xuất hiện của dàn mẫu nhí tài năng và xinh đẹp sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng của sự kiện lần này. Chúc cho các mẫu nhí sẽ có những màn trình diễn “bùng nổ” tại casting “Lễ công bố VIJFW 2018”.

Nhung Hoàng