Sức hút Viet Nam Junior Fashion Show – All Star

      

     Với mục đích khám phá tài năng và tạo sân chơi chuyên biệt cho các bạn mẫu nhí, Viet Nam Junior Fashion Show – All Star đã thể hiện được sức hút riêng của mình không chỉ với những bạn mẫu nhí đã thành danh tại Hà Nội mà còn mở rộng cơ hội với những bạn nhỏ trên khắp cả nước.

Viet Nam Junior Fashion Show chủ đề All Star được Sao Style Academy – Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí tổ chức vào ngày 12/11 vừa qua tại Gamuda City – Công viên Yên Sở với sàn catwalk ngoài trời dài hơn 100m đã gây được nhiều sự chú ý đối với giới chuyên môn trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là gây được sức hút vô cùng lớn đối với các bạn mẫu nhí trên khắp cả nước.

Đến tham gia show diễn, tất cả các bạn mẫu nhí sẽ được Kids Star Studio thực hiện 01 bộ hình Beauty trưng bày trong khu vực triển lãm đó cũng là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của Viet Nam Junior Fashion Show.

Bên cạnh đó, những bạn nhỏ chưa có điều kiện được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp nhưng có sở thích, lòng đam mê với lĩnh vực mẫu nhí vẫn sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế và khẳng định khả năng của bản thân trước nhiều nhãn hàng thời trang uy tín là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Cùng điểm danh những gương mặt mẫu nhí đáng yêu sẽ thể hiện khả năng trong show diễn đầu tiên của chương trình đáng mong đợi này.

Nguyễn Hà Trang, cô bé đàn yêu tới từ Lào Cai.

Tới từ Vinh, bé Lê Phương Uyên với phong cách cá tính hứa hẹn là một trong những gương mặt nổi bật của dàn mẫu nhí All Star

Bé Đoàn Phương Vy cùng nét ngây thơ đáng yêu tới từ Nam Định.

Mẫu nhí Bảo Châu tới từ thành phố Hồ Chí Minh, sẽ tới tham gia show diễn Viet Nam Junior Fashion Show tại Hà Nội.

Tới từ Lào Cai, bé Phương Nghi rất hào hứng với cơ hội trở thành mẫu nhí tại Hà Nội trong Viet Nam Junior Fashion Show.

Viet Nam Junior Fashion Show là sân chơi hấp dẫn thu hút nhiều mẫu nhí chuyên và không chuyên cả nước.

Rất nhiều gương mặt cá tính cùng phong cách ấn tượng sẽ xuất hiện trong show diễn này.

Chương trình chắc chắn sẽ là cầu nối gắn kết tất cả các bạn mẫu nhí từ khắp nơi trên cả nước thêm gần gũi, gắn bó nhau hơn và nó cũng là con đường đưa các bạn mẫu nhí đến gần hơn với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Nguyễn Huyền – SaoStyle.vn