Sinh năm 1989, lớn lên tại mảnh đất Hải Dương, thấu hiểu sự khó khăn về kinh tế của gia đình, tốt nghiệp Trường CĐSP Hải Dương nhưng do không có đủ điều kiện để theo nghề nên Nho Thị Ngọc Hằng đã từ bỏ con đường giáo dục.

Để có thể kiếm thêm thu nhập, cô gái trẻ đã phải trải qua rất nhiều nghề từ bán hành, bán tỏi, bán cây cảnh… cho tới kinh doanh online son phấn nhưng kết quả không như ý muốn. Sau mỗi lần thất bại, cô lại có thêm những kinh nghiệm quý báu và bản thân cũng nhận ra rằng: chỉ có kinh doanh mới có thể thoát nghèo, thay đổi cuộc đời.

Với đam mê kinh doanh và khao khát thay đổi số phận, thay đổi cuộc đời, cô đã dành rất nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc để đầu tư nghiên cứu xu hướng của thị trường. Sau một thời gian dài tìm hiểu và phân tích, Ngọc Hằng đã tìm được hướng đi mới cho bản thân mình – thành lập công ty hướng đến sản phẩm từ thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho gia đình.

Thương hiệu Family Group và True Farm Việt Nam ra đời.

Chia sẻ về quyết định của mình, cô tâm sự: “Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của gia đình ngày một nâng cao, ai cũng muốn được sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn không độc hại. Chính vì thế  mà tôi chọn được hướng đi cho doanh nghiệp của mình”.

Năm 2019, TGĐ Nho Thị Ngọc Hằng cùng đội ngũ chuyên gia đã cung cấp cho thị trường người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm vô cùng tuyệt vời, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp từ bên trong đến bên ngoài.

Năm 2020, công ty tiếp tục cống hiến và lan tỏa giá trị đến người tiêu dùng bằng cách xây dựng chuỗi Showroom FAMILY 68 trên toàn quốc nhằm phục vụ người tiêu dùng tại địa phương nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tổng Giám đốc Nho Thị Ngọc Hằng cùng các nhân viên trong công ty đi thăm quan nhà máy CP DP Ecolife

Quý 4 năm 2020, Công ty có sự hợp tác với nhà máy sản xuất CP Dược phẩm Eccolife để cho ra thị trường Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Sen Chồi – nữ hoàng nội tiết, giúp cân bằng nội tiết tố, giữ dáng, đẹp da. Với những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm mới này, thương hiệu FAMILY GROUP VIỆT NAM được  chị em phụ nữ  lựa chọn là đơn vị uy tín để  lựa chọn dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Sau gần 10 năm kinh doanh và phát triển sự nghiệp, giờ đây, TGĐ Nho Thị Ngọc Hằng đã trở thành một TGĐ nổi tiếng, sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước. Không những thế, cô còn giúp hàng trăm phụ nữ khác kinh doanh thành công, kiếm thêm thu nhập và tự chủ hơn trong cuộc sống.

TGĐ Nho Thị Ngọc Hằng trao giải thưởng cho nhà phân phối xuất sắc của công ty trong lễ ra mắt Siêu dự án Thiên Y

Cô luôn có mong muốn giúp đỡ được thật nhiều chị em phụ nữ có mức thu nhập tốt hơn nhờ kinh doanh và mang những sản phẩm  an toàn nhất – hiệu quả nhất tới tận tay người tiêu dùng.