Style sexy táo bạo của công nương Diana sau ngày chồng công khai phản bội

Trong mắt những người yêu thời trang, công nương Diana luôn là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất. Với style “cool ngầu” công nương đã chứng tỏ sự mạnh mẽ, tự tin của người phụ nữ sau khi chồng công khai phản bội để đến với tình mới trên sóng truyền hình.

Mọi bộ cánh được công nương Diana diện lên mình đều ghi lại những dấu ấn đậm và luôn được người yêu thời trang săn đón. Đây cũng là nguồn cảm hứng để tạo lên những tác phẩm thời trang hoàn hảo của nhiều nhà thiết kế. Những bộ cánh được bà diện trên người trở thành xu hướng đi trước thời đại và mang nhiều thông điệp cũng như tâm tư mà công nương muốn truyền tải.

Trong khoảng thời gian mà cuộc hôn nhân của thái tử Charles và công nương Diana vẫn còn “sóng yên biển lặng” bà vẫn luôn xuất hiện trước truyền thông với những bộ cánh chỉn chu thể hiện sự sang trọng quý phái của hoàng gia Anh. Đây là phong cách quy chuẩn mà những nữ nhân của hoàng gia phải tuân theo. Phong cách của công nương Diana trong giai đoạn này có thể gói gọn trong 3 từ: Sang trọng, thanh lịch và an toàn. 

Trang phục kín đáo nhã nhặn mà công nương luôn sử dụng trong các bữa tiệc

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi Thái tử Charles công bố phản bội người vợ “tay ấp gối êm” của mình để đến với tình mới trên sóng truyền hình. Cùng ngày đó, công nương Diana đánh dấu cột mốc thay đổi style thời trang của mình, bà diện trên mình bộ trang phục sexy tại bữa tiệc do tạp chí Vanity Fair tổ chức. Đây cũng là lần đầu công chúng được nhìn thấy hình ảnh mới lạ của vị công nương luôn ăn mặc kín đáo, nhã nhặn. 

Chiếc đầm sexy táo bạo, đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục trong style thời trang của công nương Diana.

Khoảng thời gian, cuộc hôn nhân của công nương Diana và thái tử Charles đi đến hồi kết vào năm 1996. Bà cũng không hề có biểu hiện suy sụp về tinh thần, trái lại mọi người lại thấy hình ảnh của một người phụ nữ mạnh mẽ tự tin sau khi bị chồng phản bội. Công nương Diana ngày càng tỏa sáng trong những bộ đầm táo bạo, nóng bỏng và không còn bị ràng buộc bởi những quy định nghiêm ngặt của Hoàng gia Anh.

Công nương Diana thường xuyên diện những bộ váy ôm sát khoe đôi chân dài nuột nà của mình, vòng bụng thon gọn, săn chắc dù đã là bà mẹ 2 con hay đáng chú ý nhất phải nói đến khuôn ngực căng đầy, sexy đến nghẹt thở của bà. Không cần 1 lời công khai giải thích, chỉ cần qua phong cách ngày càng tự tin, quyến rũ và phóng khoáng của mình, Công nương Diana đã cho tất cả mọi người biết rằng bà vẫn rất ổn, rất mạnh mẽ cho dù phải trải qua một cuộc hôn nhân “chật chội” khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 và bị chồng phản bội công khai.

Sau cái khoảnh khắc bị phản bội ấy, người hâm mộ đã được thấy một khía cạnh rất khác về phong cách thời trang của Công nương Diana: tự tin, mạnh mẽ, gợi cảm và đầy táo bạo.

Hà Huyền (Theo HELINO)