Sterling: “Ai thắng derby có thể đẩy đối phương đến vực thẳm”

      Trước thềm trận derby Manchester, tiền vệ Raheem Sterling của Man City đang rất quyết tâm giành chiến thắng.

Đến thời điểm này, Man xanh đang trải qua chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp tại giải Ngoại hạng. Với phong độ khủng khiếp, đoàn quân của Pep Guardiola đang rất tự tin ở trận đấu tiếp thep. Dù vậy, Old Trafford vẫn luôn là hiểm địa cho bất kỳ CLB nào. Theo đó, Nhà hát của những giấc mơ đã trải qua 40 trận bất bại, và cũng sẵn sàng hạ gục mọi đội bóng đến làm khách. Với khoảng cách 8 điểm hiện nay, Man City có thể kết liễu giải đấu nếu họ giành chiến thắng, trong trường hợp ngược lại xảy ra, M.U sẽ nhen nhóm hy vọng vào một cuộc lật đổ.
 
Chia sẻ về tính chất quan trọng của trận derby, tiền vệ Raheem Sterling cho biết: “Đó là một trận đấu lớn. Cả 2 CLB đều đang cạnh tranh trên tất cả các mặt trận, và bên nào giành chiến thắng có thể đẩy đối phương vào cửa tử. Đó sẽ là trận đấu thực sự và cho thấy đội nào thực sự xứng đáng hơn. Tôi không nói nó quyết định mùa giải, nhưng người thắng sẽ có sự tự tin rất lớn. Bởi vậy, chúng tôi đang rất nỗ lực và hướng đến một chiến thắng.”
Sterling rất coi trọng trận đấu với M.U
“Đây là Premier League, nơi chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chắc chắn các bạn (những phóng viên – PV) đã chứng kiến nhiều thứ điên rồ hơn tôi. Hiện tại, Man United đang thi đấu rất tốt, họ ghi những bàn thắng đẹp và đang sở hữu những cầu thủ tuyệt vời – bất cứ ai cũng có thể ghi bàn. Họ có chất lượng hàng đầu. Trong quá khứ, tôi có thể đã từng đối đầu với Paul Pogba khi tôi còn ở Liverpool, và cả Jesse Lingard lẫn Marcus Rashford nữa. Tôi biết một vài người trong số đó, họ đều là những chàng trai rất thân thiện.”
 
“Tôi sẽ không cố gắng làm tổn thương của bất cứ ai, tôi không phải người như vậy. Khi tập trung ở ĐT Anh, chúng tôi sẽ chia sẻ về những câu chuyện của mình tại CLB. Chúng tôi luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp như vậy” – Raheem Sterling kết luận.
Theo Bongda24h