ST Sơn Thạch lần đầu tiết lộ sự nghiệp đang loay hoay ở tuổi 30

ST Sơn Thạch sẽ cầm trịch "Cầu thủ nhí 2021" cùng Sam. Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên chuyên môn.

“Cầu thủ nhí 2021” với chủ đề “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt” sẽ tuyển sinh online các bạn nhỏ từ 10 đến 12 tuổi ở Việt Nam có niềm đam mê bóng đá. 15 cầu thủ nhí xuất sắc nhất sẽ được đi đến khắp mọi nơi trên đất nước, gặp gỡ các trường học ở 10 tỉnh thành khác nhau và đấu giao hữu với đội bóng của các trường nhằm lan toả tinh thần môn thể thao vua đến mọi miền Tổ quốc. Năm nay, các cầu thủ nhí cũng phải thể hiện hết sức mình trên sân cỏ và vượt qua quá trình huấn luyện chuyên nghiệp để xứng đáng với danh hiệu “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt” của chương trình.

ST Sơn Thạch sẽ đảm nhận vai trò MC của “Cầu thủ nhí 2021” cùng Sam.

Đảm nhận vai trò MC, ST Sơn Thạch vô cùng hào hứng vì được “cầm trịch” cho một chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn thiếu nhi. Anh chia sẻ đây là một thử thách rất lớn đối với bản thân và hi vọng chương trình sẽ giúp anh biết thêm được nhiều kiến thức về bóng đá, cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm cho sự nghiệp MC đang hướng tới. “ST đã được đón nhận ở vai trò ca sĩ, thì ở vai trò ST cũng mong muốn sẽ ghi lại một dấu ấn nào đó trong lòng khán giả”, nam ca sĩ cho biết. Giọng ca “Phiếu bé ngoan” được biết là gương mặt “triệu view” khi tham gia các gameshow truyền hình, điều này giúp anh tự tin khi cùng diễn viên Sam dẫn dắt chương trình.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ST Sơn Thạch cho biết bản thân vẫn còn loay hoay cho sự nghiệp ở tuổi 30 khi so sánh với các anh em trong nhóm nhạc mà anh đã từng là thành viên. Nam ca sĩ xuất thân từ một chương trình thực tế về âm nhạc, được đào tạo bài bản nhưng đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa có những bản “hit” để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Anh cho biết bản thân có xu hướng âm nhạc hoàn toàn khác với những người anh em trong nhóm, và anh luôn cố gắng thay đổi bản thân để tạo ra những sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả. Nam ca sĩ bộc bạch: “Thời gian sắp tới, những điều ST làm, những sản phẩm ST tạo ra mong muốn được mọi người nhớ đến nhiều hơn nữa. Chứ không phải là một ST Sơn Thạch đang loay hoay với những bước đi của mình”.

“Cầu thủ nhí 2021” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 15h10 Thứ 7 ngày 18/9’2021 trên kênh VTV3.