Sóng trẻ Festival 2018: Lắng đọng những thanh âm

Ngày 1/10, Đại nhạc hội Sóng trẻ Festival 2018 do khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức đã diễn ra tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.  Chương trình năm nay là những thanh âm nhiều màu sắc từ rực rỡ đến nhẹ nhàng, lắng đọng.

Đại nhạc hội là chương trình khép lại sự kiện thường niên “Sóng trẻ Festival” do sinh viên Khoa Phát thanh – Truyền Hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm hướng tới kỉ niệm sinh nhật khoa và chào đón tân sinh viên.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong và ngoài học viện

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong chương trình là lễ trao giải báo chí Sóng trẻ lần thứ III – giải thưởng do khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức nhằm tạo động lực, khuyến khích sinh viên báo chí nói chung và sinh viên của khoa nói riêng tích cực thực hành, sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng.

 BTC đã trao giải cho 21 tác phẩm xuất sắc nhất gồm 3 giải nhất, 6 giải nhì và 12 giải 3.(chùm 3 ảnh, nhất, nhì, ba)

Các tiết mục văn nghệ trong đêm nhạc phần lớn do sinh viên khoa Phát thanh – truyền hình dàn dựng và biểu diễn. Trong đó các tiết mục như múa đương đại, nhảy hiện đại, đặc biệt là vở kịch: “Sóng gió thủy cung” đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Một số tiết mục văn nghệ

Bên cạnh hoạt động chào mừng tân sinh viên, Sóng Trẻ Festival năm nay còn là dịp để các bạn thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ cựu sinh viên.

Ngoài các tiết mục do BTC tự dàn dựng, chương trình còn có sự xuất hiện của 3 ca sĩ khách mời: Osad, Phùng Khánh Linh và Justatee. 

Mở màn cho phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời là chàng trai có bản hit “Người âm phủ” – Osad.
Phùng Khánh Linh nhẹ nhàng, sâu lắng với bản hit “Hôm nay tôi buồn”
Justatee bùng nổ sân khấu học viện với “Forever Alone”, “Đã lỡ yêu em nhiều”,…

Kết thúc chương trình là bài hát Happy Birthday – mừng sinh nhật lần thứ 15 của khoa Phát thanh – Truyền hình.

Các giảng viên và sinh viên cùng thổi nến mừng sinh nhật khoa Phát thanh – Truyền hình

Nhật Lệ