Sơn Tuyền tiết lộ bí quyết giữ sắc vóc: Sống an yên, không quan tâm vật chất

Danh ca Sơn Tuyền trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật, đồng thời tiết lộ cuộc hôn nhân hơn 40 năm trong chương trình Đời nghệ sĩ.

Từ nhỏ, Sơn Tuyền có niềm đam mê với âm nhạc. Dù ôm giấc mộng làm ca sĩ nhưng chưa bao giờ bà dám nghĩ điều đó trở thành sự thật. Sau đó, bà sang nước ngoài sinh sống. Tại đây, giọng ca Người yêu cô đơn có cơ hội thực hiện hóa ước mơ của mình. Nữ khách mời tâm sự bản thân hạnh phúc khi được khán giả đón nhận, yêu mến.

Không giới hạn mình ở một dòng nhạc nhất định, Sơn Tuyền hát được nhiều thể loại, từ những ca khúc có tiết tấu trẻ trung, sôi động đến những bài trữ tình, bolero. Ở phong cách, thể loại âm nhạc nào, giọng ca Người yêu cô đơn cũng tạo được ấn tượng với công chúng.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Sơn Tuyền còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bên nhau 40 năm, hai vợ chồng nữ ca sĩ vẫn giữ được lửa như những ngày đầu. Nhắc đến cuộc hôn nhân này, khách mời cho rằng đó là ý trời. “Tôi và anh ấy chắc có duyên và cũng có nợ. Tôi thấy may mắn khi gặp được anh”, bà trải lòng.

Sơn Tuyền chia sẻ chồng có tính cách điềm đạm, thương vợ và luôn ủng hộ bà trên con đường nghệ thuật. Đặc biệt, chồng nữ nghệ sĩ rất yêu thích tiếng hát của vợ. Mỗi khi ở nhà, ông đều mở nhạc của người bạn đời để thưởng thức. Với Sơn Tuyền, chồng còn là một người anh, một người bạn tri kỷ, một người đồng hành. Chính vì sự thấu hiểu ấy, cả hai luôn sát cánh bên nhau cho đến thời điểm hiện tại.

Nhắc đến Sơn Tuyền, ngoài giọng hát ngọt ngào, khán giả còn nhớ đến hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ trung, yêu đời. Nữ danh ca tiết lộ cô có niềm yêu thích đặc biệt với bơi lội, giúp duy trì được vóc dáng đẹp mà còn có lợi cho hơi thở. Bên cạnh đó, tinh thần lạc quan cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Sơn Tuyền cho biết bà luôn nhìn nhận, đối mặt với mọi sự vật, sự việc bằng cái nhìn tích cực, không để nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng, tác động đến suy nghĩ của mình.

Nữ danh ca cũng không quan trọng đến vấn đề vật chất. Với Sơn Tuyền, hát là để thỏa mãn niềm đam mê, để mang lại niềm vui trong cuộc sống, để truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Tinh thần lạc quan, tự do tự tại, luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng là bí quyết giúp nữ danh ca duy trì được sắc vóc.

Tập 49 Đời Nghệ Sỹ với danh ca Sơn Tuyền được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 04/12 trên VTV9.