Đúng 20h tối qua (5/7), MV “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP được công bố trên Youtube như đã “thả thính” trước đó. MV là sản phẩm mà nam ca sĩ người Thái Bình ấp ủ dành tặng cho người hâm mộ đúng dịp sinh nhật đặc biệt của mình. Hơn nữa MV này cũng đánh dấu sự “comeback” sau hơn 1 năm vắng bóng của nam ca sĩ trên đường đua Vpop.

Sau khi công bố, MV ngay lập tức “gây bão” giúp Sơn Tùng M-TP xuất sắc phá kỉ lục MV “Hãy trao cho anh” (635,000 người xem) của chính mình trước đó. Với lượt xem công chiếu được Youtube ghi nhận lượt xem cao nhất cán mốc 901 nghìn người cùng xem.

“Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua “thank u, next” – Ariana Grande (829.000 lượt xem), đứng vị trí thứ 4 trên thế giới sau “Kill This Love” của BLACKPINK (979.000 lượt xem). Đến thời điểm hiện tại, MV “How You Like That” của BlackPink vẫn đang dẫn đầu khá vững trãi với 1,64 triệu người xem trực tuyến.

“Có chắc yêu là đây” là ca khúc mang giai điệu vui tươi, ngọt ngào, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh ma mị, lạnh lùng như trailer, mang lại cảm giác tích cực mà nam ca sĩ đã gửi gắm vào trong MV. Không những vậy, visual đẹp trai, đáng yêu của chàng trai 26 tuổi khiến nhiều chị em “đứng ngồi không yên”.

MV mang màu sắc tươi sáng, chuyển cảnh liên tục cực ấn tượng. Concept “hoa lá cành” được Sơn Tùng M-TP tận dụng triệt để khiến ai nấy ta chảy. Bài hát với ca từ dễ gần, dễ thuộc vừa như lời tự sự cũng vừa là tâm trạng của người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến. Chàng trai ấy luôn tự hỏi bản thân “cảm giác này có chắc là yêu không”.

Để đánh dấu sự trở lại, MV chính là món quà thứ 2 sau Sky Tour Movie mà Sơn Tùng M-TP dành tặng đến fan. Anh hy vọng mình sẽ truyền cho mọi người nguồn năng lượng tích cực nhất để bắt đầu lại một năm 2020 tuyệt vời hơn. Hãy đón chờ kết quả tiếp theo của Sơn Tùng M-TP cùng dự án chính thức Album “Chúng ta” trong thời gian tới này nhé!

MV “Có chắc yêu là đây” – Sơn Tùng M-TP:

Minh Chi