SỐC: Nữ minh tinh Ấn Độ bị 7 người đàn ông cưỡng hiếp khi đang trên đường trở về nhà từ phim trường

     Bhavana hiện là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Ấn Độ sau tin tức chấn động trong những ngày vừa qua. Nữ diễn viên 31 tuổi đã bị một nhóm 7 người đàn ông cưỡng hiếp, tấn công và tống tiền sau khi bị khống chế trên xe hơi vào tối 17/2 vừa qua.

Theo India Times, vụ việc xảy ra sau khi cô đang trên đường về nhà từ phim trường, thuộc bang Kerala. Nhóm người này đã chặn đầu xe và sau đó tấn công tài xế, ép người tài xế lái xe đến một địa điểm khác và cưỡng hiếp nữ diễn viên suốt 2 tiếng đi đường rồi bỏ trốn nhờ một chiếc xe tải chờ sẵn gần đó. Lúc này, nữ diễn viên mới gọi điện cho một đạo diễn phim và chính người này đã trình báo vụ việc với cảnh sát. Được biết, cảnh sát đã bắt giữ được 2 kẻ gây án vào ngày 19/2 vừa qua, trong đó có một người từng là tài xế riêng của cô. Người này hiểu rõ lịch trình và thói quen của Bhavana, cảnh sát cũng nghi ngờ hắn chính là kẻ chủ mưu vụ tấn công này. Cảnh sát nhấn mạnh rằng họ đã nhận diện được nhóm đối tượng và sẽ sớm bắt giữ chúng để chúng chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Bhavana hiện giờ đang rơi vào trạng thái bế tắc, không dám gặp ai. Nữ diễn viên sinh năm 1986, tên thật là Karthika Menon. Cô nhanh chóng nổi tiếng từ năm 16 tuổi, được giới truyền thông đánh giá là tài sắc vẹn toàn. Cuối năm ngoái, báo chí từng đia tin Bhavana sẽ kết hôn với một nhà sản xuất phim vào tháng 4 này. Tuy nhiên, mẹ cô còn khẳng định rằng “Hai đứa vẫn chưa chọn được ngày tổ chức”. Có nguồn tin cho rằng, sở dĩ đám cưới bị trì hoãn là vì cô bận quay phim Honey Bee ở quận Kochi – nơi xảy ra vụ án cưỡng hiếp.

Vụ án đang khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ. Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ Ramesh Chennithala tuyên bố: “Đây là vụ án xảy ra với một người nổi tiếng. Với một phụ nữ bình thường, tôi còn không dám tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra”.

Những vụ án cưỡng hiếp liên tiếp xảy ra tại Ấn Độ trong những năm gần đây. Điển hình là vào năm 2012, một cô gái 23 tuổi đã thiệt mạng vì bị cưỡng bức trên xe bus ở New Delhi, vụ án này khiến không chỉ riêng Ấn Độ mà còn cả thế giới phẫn nộ. Tình trạng này nghiêm trọng đến mức nhiều bà mẹ không muốn sinh con gái vì lo sợ cho tương lai của đứa bé. Đã đến lúc chính quyền Ấn Độ cần phải có những biện pháp mạnh mẽ hơn để bảo vệ phụ nữ, để trừng phạt biết bao nhiêu kẻ tội đồ còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Chúng không biết rằng vì để thỏa mãn nhu cầu bản thân, chúng đã dẫm nát lên cuộc đời của biết bao cô gái vô tội…

Huyền Trang – Saostyle.vn