Hằng năm, khoa Văn hóa học ĐH Văn hóa Hà Nội thường tổ chức một chuỗi các sự kiện chào tân sinh viên và điểm nhấn chính là đêm Gala. Năm nay, Gala chào tân sinh viên 2020 được tổ chức vào 18h, ngày 09/11/2020 tại Hội trường Văn hóa- ĐH Văn hóa Hà Nội. 

Buổi Gala của Văn hóa học đã thành công tốt đẹp nhờ nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ phía các thầy cô giáo trong Nhà trường, trong khoa và đặc biệt là các bạn sinh viên. 

Tại đêm Gala, rất nhiều phần thưởng đã được trao cho những bạn sinh viên có thành tích học tập cao và hoạt động phong trào Đoàn đội tốt.

Đặc biệt hơn nữa là những suất quà hỗ trợ các bạn miền Trung nhà bị ảnh hưởng trực tiếp trong đợt lũ vừa qua. 

Sinh viên Văn hóa học không chỉ học tập chăm chỉ mà còn hoạt động văn nghệ, phong trào rất sôi nổi. Điều đó được thể hiện qua các tiết mục biểu diễn đặc sắc, thú vị với sự đầu tư công phu, hoành tráng.

Các em tân sinh viên cũng rất tài năng, có những tiết mục độc đáo không hề thua kém các anh chị khóa trên thể hiện được cá tính, sự năng động pha chút hồn nhiên đúng với lứa tuổi của các em.

Sôi động là thế! Nhưng đêm Gala cũng có những giây phút lắng đọng, nghẹn ngào khi nghe những lời tâm sự của các bạn sinh viên năm cuối. Bởi đây sẽ là Gala cuối cùng các bạn ấy được tham dự với tư cách là sinh viên của Khoa. 

Với chủ đề là “STARRY NIGHT”, chương trình muốn gửi đến các bạn sinh viên một thông điệp: “Mỗi người là một ngôi sao chờ ngày tỏa sáng. Hãy để Văn hóa học là bầu trời đêm, là nơi để các bạn tự tin thể hiện chính mình và tự mình trở thành một ngôi sao lấp lánh. Hãy cùng nhau thắp sáng bầu trời Văn hóa học với những ngôi sao sáng nhất, đẹp nhất.”