Siêu sao mẫu nhí Việt Nam trở thành cuộc thi “siêu hot” với cuộc đổ bộ của hơn 1 nghìn thí sinh

Ngay trước thềm vòng casting TP.HCM, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đã khiến khán giả choáng ngợp bởi số lượng thí sinh “cực khủng” đăng ký dự thi. Trong số hơn 1 nghìn gương mặt, liệu ai sẽ mang tới những bất ngờ cho chương trình?

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các bạn mẫu nhí nữ từ 4 – 13 tuổi có ước mơ trở thành người mẫu. Sau nhiều ngày mong đợi, cuộc thi đang chuẩn bị bước vào vòng casting kịch tính vào ngày 17/7 tại TP.Hồ Chí Minh và vào ngày 27/07 tại thủ đô Hà Nội. Chỉ còn ít giờ nữa thôi, sàn runway đẳng cấp tại Trung tâm tổ chức sự kiện THE ADORA CENTER, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh sẽ sáng đèn và chào đón những tài năng đến từ khắp các vùng miền. 

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam mùa đầu tiên tổ chức casting tại 2 địa điểm là TP.HCM và Hà Nội với mong muốn tìm kiếm những tài năng nhí xuất sắc nhất trên cả nước. Tính đến hiện tại, ban tổ chức chương trình đã nhận được đơn đăng ký của hơn 1 nghìn bạn nhỏ, trong đó có 500 thí sinh sẽ tham gia casting tại TP.HCM vào ngày 17/7. Với format độc đáo, giàu tính chuyên môn, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam trở thành chương trình chuyên nghiệp hàng đầu, đồng thời cũng là sân chơi dành cho mẫu nhí thu hút số lượng thí sinh đông đảo nhất từ trước đến nay.

Làm nên “bức tranh” đa màu sắc mang tên Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là sự góp mặt của những bạn nhỏ đến từ mọi miền của tổ quốc, từ những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… cho đến những miền đất xa xôi như Lào Cai, Nghệ An, Lâm Đồng, Cà Mau,… tất cả đều tụ hội tại một sàn diễn đẳng cấp chưa từng có. Mỗi thí sinh mang đến một màu sắc, một cá tính riêng nhưng tất cả đều có một điểm chung là sự quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Không chỉ đông đảo về số lượng, vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam còn là nơi quy tụ dàn mẫu nhí “quen mặt” trên nhiều sàn diễn. Những cái tên được kỳ vọng phải kể đến như Trần Lê Bảo Vy, Nguyễn Hà Minh Anh, Lee Sumi,  Đỗ Ngọc Như Ý, Hồ Như Ý,… Sự kết hợp giữa những gương mặt quen cùng với những “làn gió mới” hứa hẹn sẽ mang tới những kịch tính, hấp dẫn cho “trận chiến” đầu tiên. Liệu cái tên nào sẽ được vang lên sau vòng casting nảy lửa? Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ sắp diễn ra tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. 

Nơi quy tụ dàn mẫu nhí đình đám…
…và những gương mặt mới đầy tiềm năng.

Siêu Sao Mẫu Nhí Việt Nam 2019 là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu nhí hiện thu hút sự quan tâm lớn của khán giả cả nước. Với format hoàn toàn Việt Nam, cùng sự góp mặt của 15 mentor – là những nghệ sỹ, người mẫu, diễn viên hàng đầu trong nước và quốc tế, Siêu Sao Mẫu Nhí Việt Nam 2019 hứa hẹn là môi trường tìm kiếm và đào tạo mẫu nhí chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trải qua 10 thử thách vô cùng khắc nghiệt và đầy thú vị tại Nhà Chung, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.0000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris và đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Superstar Kid Models 2020.

Vòng casting model tại TP.HCM có sự góp mặt của dàn BGK tên tuổi: Đạo diễn – Trưởng BGK Lê Trần Đắc Ngọc, Quán quân Vietnam’s Next Top Model Nguyễn Oanh, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Quỳnh Hoa, NTK quốc tế Quỳnh Paris, NTK Phương Hồ, Nam vương Trương Ngọc Tình, Nam vương Luận Vũ, đạo diễn Lê Việt, Stylist Kye Nguyễn, Nữ hoàng Lâm Khánh Chi. Họ sẽ là những người giữ vai trò “cầm cân nảy mực”, lựa chọn những gương mặt xứng đáng đáng nhất của vòng casting và bán kết để trao tấm vé đến Nhà Chung Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. 

PV

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019