Siêu mẫu Vũ Thu Phương catwalk lùi ấn tượng tại họp báo The Face Vietnam 2023

Xuất hiện tại họp báo The Face Vietnam 2023, siêu mẫu Vũ Thu Phương diện trang phục cho chính cô thiết kế. Với các chi tiết mấn đội đầu, khăn mỏ quạ, nón quai thao màu vàng gold được lồng ghép tinh tế, mỹ nhân gốc Thành Nam mong muốn tái hiện và lan toả những nét đẹp, tinh hoa văn hoá dân tộc thông qua thời trang. Vũ Thu Phương đã “đốt cháy” sân khấu trong tiếng hò reo không ngớt. Cô đã thu hút mọi ánh nhìn với “bàn tay lửa” và pha catwalk ngược điêu luyện.

Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ thầy trò với Anh Thư, Minh Triệu

Khi được hỏi về mối quan hệ “thầy – trò” giữa cô và đàn chị Anh Thư cũng như đàn em Minh Triệu, Vũ Thu Phương cho biết: “Chị Anh Thư từng có một thời gian dìu dắt và hướng dẫn tôi. Với tôi “nửa chữ cũng là thầy”. Do đó tôi luôn dành sự kính trọng với đàn chị tại The Face Vietnam 2023. Còn với Minh Triệu, tôi đã từng được giám đốc công ty người mẫu của Triệu. Và bạn là một trong hai người tôi chọn làm học trò. Tuy thời gian không dài, chỉ khoảng hơn một tháng thôi, nhưng tôi tin rằng tư duy sống của cũng sẽ có sự ảnh hưởng đến nhau”.

Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ thầy trò với Anh Thư, Minh TriệuĐồng thời Vũ Thu Phương cũng hé lộ về những điểm hấp dẫn của The Face Vietnam năm nay. Ở mỗi tập sẽ có một nhãn hàng khác nhau đồng hành. Đây sẽ là “đất diễn” rất tốt để các bạn thí sinh có cơ hội thể hiện mình, cũng như học hỏi và trau dồi hành trang cho chặng đường sau này. Đồng thời, đây là một chương trình thực tế với thời gian ghi hình 1 tập rất dài từ 3 đến 4 ngày.

Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ thầy trò với Anh Thư, Minh Triệu

Do đó, với những tình huống cảm xúc bị đẩy lên cao trào thì cách giải quyết của các huấn luyện viên – những người cực kỳ cá tính của làng mẫu Việt sẽ đem đến cho khán giả sự thu hút nhất định. Vũ Thu Phương cũng hài hước chia sẻ rằng, dù bình thường cô là một người rất gai góc, nhưng slogan của cô khi đến với The Face Vietnam năm nay lại rất khác: “tịnh tâm, thư thái, thanh thản thôi”.