“Siêu mẫu tí hon” Nhã Uyên trình diễn bộ sưu tập mới nhất của Canifa

Canifa mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình bằng một chương trình trình diễn catwalk, Nguyễn Nhã Uyên – mẫu nhí 5 tuổi đã được mời tham dự với tư cách là người mẫu nhỏ tuổi nhất.

CANIFA là một thương hiệu quần áo và phụ kiện tại Việt Nam trụ sở tại Hà Nội được sáng lập từ năm 1997. Canifa có 4 dòng sản phẩm chủ đạo: Mùa đông với dòng sản phẩm thế mạnh là len, sợi truyền thống và áo khoác vải ấm áp; mùa hè với dòng sản phẩm thun, kaki thoáng mát; sản phẩm jeans cho mọi thời điểm và các sản phẩm cho trẻ em gồm cả hàng len, sợi, cotton cho mùa đông và mùa hè. Trong mùa thu – đông lân này Canifa mang đến những thiết kế mang âm hưởng hiện đại, nhắm đến thị trường cho những bạn năng động, cá tính.

Nguyễn Nhã Uyên – cô bé mẫu nhí 5 tuổi sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, nụ cười tự nhiên tươi rói và phong thái tự tin, tràn đầy sức sống. Từ bé, nhận thấy con đã rất thích diễn trước ống kính và có những bức hình rất đẹp gia đình đã cho bé theo học tại học Hiện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí SaoStyle Academy để Nhã Uyên có thể phát huy hết khả năng bẩm sinh của mình. Và đúng như vậy, cho đến nay cô bé đã thực sự bé duyên và gắn bó sâu sắc với nghề. Nhã Uyên nhanh chóng trở thành cái tên được săn lùng bởi các thương hiệu thời trang hàng đầu như Canifa, Elise, Thảo Nguyễn, Lapin… và góp mặt hầu khắp trong các sân chơi trình diễn thời trang dành cho trẻ em như Vietnam Junior Fashion Week.

Cô bé sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, hàm răng trắng đều cùng thần thái rất tươi vui, rạng rỡ.

 

Với khả năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp cộng với vẻ đáng yêu tràn đầy sức sống của mình, cô bé tiếp tục được Canifa lựa chọn để thể hiện những trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của mình.

Mãu nhí 5 tuổi – Nguyễn Nhã Uyên

 

Dù còn rất nhỏ nhưng cô bé đã có gần 2 năm kinh nghiệm trong việc trình diễn catwalk

 

 

Cô bé sở hữu phong cách và thần thái như một “siêu mẫu nhí”

 

 

Những sải bước tự tin sáng bừng sân khấu

 

 

Những khoảnh khắc đẹp của Nhã Uyên và các mẫu nhí trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang Canifa:

 

 

 

Nhã Uyên tuy sở hữu ngoại hình “tí hon” nhưng dường như luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả và ông kính của các nhiếp ảnh gia. 

 

 

 

Những sải bước của cô công chúa nhỏ càng ngày càng chắc chắn, bản lĩnh trên sân khấu. Còn những bức hình thì xuất thần hơn, tuy nhiên vẫn luôn truyền tải được sự rạng rỡ, tươi mới và tự nhiên như những ngày đầu. Trong tương lai, rất có thể xuất hiện một ngôi sao sáng mang tên Nhã Uyên.

 

Duy Anh – SaoStyle.vn