Siêu mẫu Nguyễn Văn Tuân chăm chỉ tập luyện trước thềm Mister Grand International 2019

Trước “đấu trường” sắc đẹp quốc tế – Mister Grand International 2019, siêu mẫu Nguyễn Văn Tuân – đại diện duy nhất của Việt Nam đang tích cực tập luyện để hoàn thành tốt thử thách tại cuộc thi năm nay.

Nguyễn Văn Tuân sinh năm 1995, từng lọt top siêu mẫu của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 và xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi Mister Hà Nội 2019 và trở thành Nam vương Hà Nội 2019. Tiếp tục thử sức ở “đấu trường” sắc đẹp quốc tế – Mister Grand International 2019, Nguyễn Văn Tuân tích cực luyện tập thể lực và hoàn thiện bản thân, đặc biệt là kỹ năng trình diễn, tạo dáng trên sân khấu.

Nguyễn Văn Tuân diện quần legging, khoe chiều cao 1,84 m, số đo ba vòng 106 – 78- 99 cm.

Để đáp ứng tiêu chí của cuộc thi, Nguyễn Văn Tuân phải tập luyện thể lực để có thân hình săn chắc body 6 múi. Anh chú trọng các bài tập săn cơ, đốt mỡ như đi bộ, chạy nâng cao đùi, deadlift… Do xuất phát là vận động viên điền kinh nên anh chàng rất yêu thích thể thao và không ngại khổ luyện nên những bài tập vận động không hề làm khó được anh.

Chia sẻ về điểu khiến bản thân lo lắng nhất trước Mister Grand International 2019, Nguyễn Văn Tuân chia sẻ: “Điều mà mình lo nhất chính là việc bất đồng ngôn ngữ với tập thể trong quá trình thi. Điều đấy sẽ khiến mình cảm thấy rất khó khăn trong giao lưu với bạn bè quốc tế cũng như tham gia các hoạt động của cuộc thi. Chính vì vậy, tại thời điểm này bên cạnh việc tập luyện, mình còn cố gắng trau dồi vốn ngoại ngữ và tìm hiểu thêm về văn hoá tại Myanmar để có thể giao tiếp tự tin hơn”.

Anh chàng tích cực tập luyện trước ngày lên đường tham gia cuộc thi.

Hiện tại, Nguyễn Văn Tuân đang gấp rút hoàn thành các dự án cuối cùng để kịp lên đường sang Myanmar vào ngày 6/11/2019, sớm hơn 1 ngày theo lịch của ban tổ chức. 

Chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị kỹ càng cùng những kỹ năng, kinh nghiệm của mình, siêu mẫu Nguyễn Văn Tuân sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ và tỏa sáng tại “đấu trường” quốc tế.

PV

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019