Siêu mẫu Minh Tú thần thái đầy quyền lực khi diễn vedette cho NTK Nguyễn Bình An tại “Chạng vạng show”

NTK Nguyễn Bình An (Quán quân Sakura Collection 2018) chính thức cho ra mắt BST mang tên “Chạng vạng” trong khuôn khổ “Chạng vạng show” tại Ninh Thuận. Sự cá tính, hoang dại là những ấn tượng về những thiết kế của NTK Nguyễn Bình An với nguồn cảm hứng ấn tượng đặc biệt về thiên nhiên miền nhiệt đới.

Để thiết kế 44 mẫu trang phục trong BST “Chạng vạng”, NTK Nguyễn Bình An nghiên cứu kỹ cách phối những gam màu rực rỡ với nhau. Đây cũng là điều khiến anh mất nhiều thời gian nhất từ quá trình thử nghiệm, in ra vải, may form dáng sao cho phù hợp. NTK Nguyễn Bình An sử dụng nhiều chất liệu dựa trên tinh thần của thiên nhiên miền nhiệt đới như: linen, phi, bố…Mất khoảng 2 tháng để hoàn thành bộ sưu tập hoàn chỉnh.

“Khi bắt đầu tôi dành thời gian tìm hiểu về những điều thú vị từ hệ động thực vật của thiên nhiên miền nhiệt đới, xem xét màu sắc có phù hợp với gam màu chủ đạo mà mình đang theo đuổi hay không. Sau đó kết hợp lại với nhau, tạo nên các mảng màu phối theo xu hướng nhưng vẫn hài hoà. Điểm nhấn lớn nhất của bộ sưu tập lần này là tinh thần chiến binh có sức sống mãnh liệt”, NTK Nguyễn Bình An cho biết.

Những thiết kế của BST “Chạng vạng” vừa mang tính ứng dụng lại có sự độc đáo và dị biệt. NTK Nguyễn Bình An khéo léo lồng ghép những chi tiết đậm chất riêng vào từng thiết kế, đặc biệt là dòng chữ “NBA”, viết tắt cho tên và cũng mang tính thương hiệu của anh.

Tham gia trình diễn BST “Chạng vạng” của NTK Nguyễn Bình An có nhiều gương mặt người mẫu chuyên nghiệp, trong đó vị trí First Face là sự xuất hiện đầy hoang dại của người mẫu Usagi Nguyễn và đảm nhận vai trò Vedette kết show là siêu mẫu Minh Tú. Lần đầu làm việc với siêu mẫu Minh Tú, NTK Nguyễn Bình An dành nhiều lời khen có cánh cho đàn chị về sự dễ thương, chuyên nghiệp, nhiệt tình và xinh đẹp.

“Chạng Vạng là show diễn đánh dấu cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi, quy mô và lớn nhất trong quá trình làm nghề 8 năm vừa qua”, NTK Nguyễn Bình An chia sẻ.

NTK Nguyễn Bình An từng theo học chuyên ngành thời trang tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Anh hoạt động thời trang nhiều năm qua, từng giành vị trí Quán quân của chương trình Sakura Collection 2018 và tạo ra những dấu ấn nhất định trong thế hệ nhà thiết kế trẻ tuổi có tiềm năng của làng mốt Việt.