Siêu mẫu Minh Tú sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Minh Tú đã đăng tải tấm ảnh xác nhận lễ cưới của cô và bạn trai – Chris (tên thân mật) sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tới đây.

Lễ cưới này sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên chi tiết về thời gian, địa điểm vẫn chưa được hé lộ. Chia sẻ với truyền thông, Minh Tú cho biết: “Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris và cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình”.

Chồng sắp cưới của Minh Tú – Chris cũng chia sẻ thêm: “Xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, họ hàng, bạn bè, những người đã ủng hộ, chia sẻ và dành nhiều tình cảm chúc phúc cho tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó…”.

Ngay lập tức, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Minh Tú. Ngày 31/12/2021 lần đầu tiên Minh Tú công khai bạn trai với dòng chia sẻ: “9 năm thăng trầm, chia cắt, đoàn tụ…đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau”. Được biết cả hai từng có thời gian hẹn hò rồi chia tay, sau đó tình cờ gặp lại năm 2018 và gắn kết cho tới nay. Tháng 11/2023, Minh Tú cầu hôn bạn trai và nhận được sự yêu thích từ công chúng bởi sự dễ thương của cặp đôi này cũng như thể hiện rõ cá tính đặc biệt của Minh Tú.

Hành trình tình yêu của Minh Tú cũng có nhiều kỉ niệm đẹp, Minh Tú đã có chuyến thăm đến gia đình bạn trai, gặp gỡ gia đình, người thân cũng như có dịp tìm hiểu văn hoá, cảnh vật nơi Chris sinh ra và lớn lên. Cả hai cũng có nhiều chuyến du lịch cùng nhau nhiều nơi trên thế giới. Ngoài ra, Chris còn thường xuyên cùng Minh Tú về thăm gia đình của cô ở quận 5, Minh Tú cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến thăm này trên mạng xã hội. Chuyện tình yêu của cả hai được người thân, gia đình và bạn bè ủng hộ hết mực, nên tất cả đều háo hức chờ đợi ngày vui này sắp tới.