NTK Thanh Huỳnh vừa có buổi tuyển chọn người mẫu quy mô lớn cùng siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Ngân cho show diễn riêng mang tên “The Mirage”. Nhà thiết kế chia sẻ, đây là show diễn tâm huyết của cô và mang ý nghĩa thiện nguyện, quyên góp ủng hộ từ thiện.

Diễn viên Kiều Ngân – NTK Thanh Huỳnh – Siêu mẫu Minh Tú

Trong buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn mới của NTK Thanh Huỳnh có sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú, Kiều Ngân. Tất cả đều hào hứng để tham dự để tuyển chọn những người mẫu phù hợp nhất cho show diễn sắp tới ở cả: thời trang trẻ em và thời trang người lớn.

Sự kiện đặc biệt này thu hút sự tham gia đông đảo của dàn người mẫu nhí và người lớn, mong muốn sải bước trên sàn diễn của NTK Thanh Huỳnh. Đặc biệt, các người mẫu nhí đa màu sắc cùng nhau góp mặt tại đây mang đến không khí vừa chuyên nghiệp nhưng cũng rất gần gũi và vui tươi dành cho tất cả mọi người.

Sau khi về nước và cách ly, siêu mẫu Minh Tú bắt đầu xuất hiện tại những sự kiện. Tại buổi tuyển chọn cùng NTK Thanh Huỳnh, Minh Tú thu hút bởi hình ảnh ngày càng xinh đẹp cùng thần thái vô cùng rạng rỡ. Người đẹp cũng có màn thị phạm ấn tượng đỉnh cao trước những người mẫu.

Bên cạnh đó có sự xuất hiện của Kiều Ngân hiện là Giám đốc Fashion TV – kênh truyền hình quốc tế về thời trang và người mẫu tại Việt Nam. Cô sở hữu hình ảnh tinh tế, sang trọng cùng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, thời trang, đến sự kiện để tìm kiếm những gương mặt đặc biệt nhất cho show diễn.

NTK Thanh Huỳnh chia sẻ: “Thật vui và hạnh phúc vì nhận được nhiều sự yêu thương của tất cả các bạn model và model kids đã tạo nên một buổi casting với bầu không khí cực kỳ sôi nổi và thành công. Tôi xin chân thành cảm ơn: Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú Nguyễn, Hoa hậu – MC Kiều Ngân đã dành thời gian quý báu để đến chia sẻ và đồng hành, để chúng ta cùng tìm kiếm những gương mặt người mẫu thật xứng đáng và phù hợp cho Bộ sưu tập trong show diễn lần này”.

NTK Thanh Huỳnh là bà xã của cựu danh thủ Kesley Huỳnh. Cô có 8 năm trong lĩnh vực thời trang, từng mang nhiều thiết kế trình diễn tại Hong Kong, Singapore, Anh và hiện điều hành một thương hiệu riêng. Thanh Huỳnh hy vọng góp phần phát triển ngành thời trang trẻ em Việt Nam, giúp nó vươn xa hơn ra quốc tế trong tương lai gần.