Shin Cậu Bé Bút Chì trở lại với chuyến phiêu lưu đầy vui nhộn dịp đầu năm

Cậu bé bút chì Shin hài hước sẽ có màn tái ngộ với khán giả Việt Nam ngay những ngày đầu năm 2023 trong phim điện ảnh thứ 30 với tên gọi Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja.

Được biết đến là một trong những thương hiệu truyện tranh, hoạt hình nổi tiếng nhất tại Việt Nam, cậu nhóc Shinnosuke đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả yêu thích văn hóa Nhật Bản. Ra mắt khán giả đến nay đã hơn 30 năm, thương hiệu Shin Cậu Bé Bút Chì vẫn gây dấu ấn với nét vẽ tuy đơn giản nhưng màu sắc tươi sáng cùng những câu chuyện gần gũi có thể bắt gặp ở bất cứ gia đình nào, chính điều đó đã tạo nên sự gần gũi và gắn kết giữa Shin và khán giả.

Cậu bé bút chì Shin hài hước sẽ có màn tái ngộ với khán giả Việt Nam ngay những ngày đầu năm 2023 trong phim điện ảnh thứ 30 với tên gọi Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja (tựa tiếng Anh: Crayon Shinchan the Movie: The Tornado Legend of Ninja Mononoke). Phần phim thứ 30 vẫn được đạo diễn bởi Masakazu Hashimoto – người đã từng nắm vai trò đạo diễn cho các movie 21, 23 và 27.

Trong phần phim này, khán giả sẽ được quay lại những ký ức khi nhóc Shin vừa chào đời trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Thế nhưng một ngày kia, một người phụ nữ thuộc gia tộc Ninja Hesogakure đến tìm gia đình Shin và nói rằng cậu nhóc đã bị tráo đổi từ khi mới chào đời, cô ta mới chính là mẹ ruột của cậu. Shin theo Chiyome Hesogakure đến ngôi làng Ninja, tập luyện để trở thành một Ninja thực thụ.

Tại đây, Shin-chan được biết về bí mật của “Rốn Trái Đất”, thứ mà các Ninja hết lòng bảo vệ. Nếu như nút chặn bị tuột ra, toàn nhân loại sẽ rơi vào thảm kịch. Nhóc Shin và gia đình sẽ phải làm gì để bảo vệ tương lai của thế giới và của chính họ? Bí mật đằng sau thân thế thực sự của Shin là gì?

Giữ đúng tinh thần của thương hiệu, phần phim mới vẫn có phong cách hài hước và “sự nhây” đúng chất Shin Cậu Bé Bút Chì. Cùng với đó, phim còn đưa các bạn nhỏ và cả gia đình vào cuộc phiêu lưu ở làng Ninja cực mới lạ, thú vị. Khán giả ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức bởi nội dung hóm hỉnh, màu sắc phim tươi sáng và phần âm nhạc đầy vui nhộn.

Bên cạnh những giây phút cười thả ga, Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja cũng cài cắm thêm những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, những khoảnh khắc xúc động của Shin bên bố Hiroshi, mẹ Misae, em gái Himawari và chú chó “bạch tuyết” Hiro, giúp mang đến những giây phút ấm áp tình thân trong ngày đầu năm mới.

Phim khởi chiếu tại rạp 06.01.2023.