Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột “đốt mắt”, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show!

Shakira và Jennifer Lopez đã đưa khán giả vượt xa cả những gì họ kì vọng cho một sân khấu Super Bowl Halftime Show.

Cách đây ít phút, sân khấu Super Bowl Halftime Show 2020 do Shakira và Jennifer Lopez làm “chủ xị” đã kết thúc tại sân vận động Hard Rock, Miami. Pháo hoa rợp trời, những vũ điệu latinh nóng bỏng, những giai điệu bùng nổ năng lượng, những đường cong cơ thể nóng bỏng – cùng thần thái “chặt chém” không chê vào đâu được của hai bà hoàng dòng nhạc latinh – đây chính là những thứ mà khán giả sẽ nhớ mãi về sân khấu năm nay.

Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 2.
Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 3.

Pháo hoa ngập trời trong màn trình diễn của cả hai.

Shakira: sôi động và tuôn trào năng lượng

Khoảnh khắc Shakira xuất hiện trên sân khấu Super Bowl Halftime Show với trang phục màu đỏ “đốt mắt”. Nữ ca sĩ người Colombia chứng tỏ nét đẹp không tuổi khiến khán giả chỉ có thể chăm chú dõi theo từng ánh mắt, từng bước nhảy của cô. Khán giả tiếp tục được một phen thích thú khi Shakira cover một đoạn nhỏ ca khúc “I Like It” của Cardi B với sự góp mặt của rapper Bad Bunny.

Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 4.
Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 5.

Các bản hit được Shakira mang đến sân khấu Super Bowl gồm “She Wolf”, “Empire”, “Whenever Whenever”, “I Like It”, “Chantaje”, “Hips Don’t Lie”. Không chỉ vừa hát live, vừa thực hiện động tác vũ đạo cực “sung” cùng màn lắc hông thần thánh, Shakira còn trổ tài chơi trống đầy điêu luyện, khiến khán giả càng thêm thích thú.

Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 6.

Jennifer Lopez: nóng bỏng với màn múa cột “đốt mắt”

Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 7.

Các bản hit mà J.Lo đã thể hiện gồm: “Jennie From The Block”, “Ain’t It Funny”, “Get Right”, “Wating For Tonight”, “Mi Gente”, “Love Don’t Cost A Thing”, “On The Floor”, “Let’s Get Loud”. Màn múa cột nóng bỏng mắt của Jennifer Lopez là điểm nhấn trên sân khấu riêng của cô, tạo nên một cơn “địa chấn” không nhỏ trên các khán đài của sân vận động Hard Rock. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự xuất hiện đầy bất ngờ của con gái J.Lo trên sân khấu – cô bé tuy còn khá nhỏ tuổi nhưng đã vẫn vô cùng thần thái và tự tin khi đứng song ca cùng mẹ trên sân khấu lớn bậc nhất hành tinh.

Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 8.
Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 9.
Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 10.

Màn song ca “Let’s Get Loud” – “Waka Waka” có 1-0-2!

Ca khúc được sử dụng để kết lại Super Bowl Halftime Show 2020 là “Let’s Get Loud” và “Waka Waka” với màn song ca có 1-0-2 của Shakira và Jennifer Lopez, lúc này đã thay đổi trang phục. Cả hai nữ hoàng dòng nhạc latinh đầy hào hứng khi cùng đứng trên sân khấu, cùng song ca hai bản hit của nhau. Có thể thấy, ban tổ chức Super Bowl Halftime Show năm nay đã chia danh sách bài hát cũng như thời lượng biểu diễn cực kì đồng đều giữa cả hai để tránh những hiểu lầm có thể phát sinh.

Với hai bản hit cuối cùng, Shakira lẫn J.Lo một lần nữa chứng minh vì sao khán giả gọi họ là những bà hoàng của dòng nhạc latinh:

Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 11.
Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 12.
Shakira và Jennifer Lopez bùng nổ với vũ đạo múa cột đốt mắt, song ca liên khúc hit có 1-không-2 tại Super Bowl Halftime Show! - Ảnh 13.

Hai nữ hoàng dòng nhạc latinh hiệp sức “đốt cháy” sân khấu một lần cuối.

Kết thúc màn trình diễn, Shakira lẫn Jennifer Lopez “tay bắt mặt mừng” đầy thân ái, phá tan đi mọi nghi ngờ về sự “cạnh tranh” sau hậu trường. Cả hai nữ ca sĩ đã vừa viết nên một cột mốc mới cho Super Bowl Halftime Show.

Theo Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/shakira-va-jennifer-lopez-bung-no-voi-vu-dao-mua-cot-dot-mat-song-ca-lien-khuc-hit-co-1-khong-2-tai-super-bowl-halftime-show-220203293843286.htm