Sau tin đồn ly hôn, Hà Phương và ông xã tỉ phú Chính Chu ngọt ngào thế này

Mới đây, ca sĩ Hà Phương đã đăng tải loạt hình ảnh bên ông xã tỉ phú Chính Chu trong buổi tiệc ấm cúng cùng bạn bè. Loạt ảnh này đã đập tan tin đồn trục trặc hôn nhân lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua. Điều này cho thấy cuộc hôn nhân kéo dài hơn 2 thập kỷ của cặp đôi vẫn hạnh phúc.

Ca sĩ Hà Phương đập tan tin đồn ly hôn với chồng tỉ phú với hành động tinh tế

Cụ thể, trong ảnh, Hà Phương cùng ông xã ăn mặc rất giản dị, thoải mái đang ăn uống vui vẻ trò chuyện cùng một nhóm bạn bè thân thiết. Sự tương tác vui vẻ của Hà Phương và ông xã tỉ phú khi trò chuyện cùng nhóm bạn thân cũng đã cho thấy rằng cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc ngọt ngào. Bên cạnh đó, Hà Phương cũng chia sẻ tin vui ông xã của cô đã thành công chinh phục được đỉnh Everest dưới sự hướng dẫn của Sherpa – người lập kỷ lục thế giới về số lần chinh phục đỉnh núi đầy nguy hiểm này.

Ca sĩ Hà Phương đập tan tin đồn ly hôn với chồng tỉ phú với hành động tinh tế

Trước đó, giọng ca Hoa cau vườn trầu cũng đã lên tiếng về tin đồn rạn nứt với ông xã tỉ phú Chính Chu. Cô khẳng định cô và ông xã vẫn hạnh phúc. Chưa dừng lại đó, nữ ca sĩ còn cho biết rằng ở cô và ông xã luôn có sự tin tưởng lẫn nhau.

“Tôi không biết làm sao cho vừa lòng mọi người. Tôi muốn nhắn nhủ với người hâm mộ, đặc biệt là khán giả lớn tuổi. Có những người gọi cho người thân tôi hỏi thăm chuyện gia đình. Tôi khẳng định vợ chồng tôi vẫn hạnh phúc. Đến hôm nay vẫn có người nói tôi và chồng ly dị, điều đó rất kỳ cục. Cũng giống như tin đồn lúc trước họ nói tôi nói dóc không đưa tiền để đưa thì hài diễn viên Anh Vũ về nước. Sau đó tôi đưa bằng chứng tấm check và lời cảm ơn tới nhà Quàn. Vì thế tôi rất mong khán giả đừng tin những lời bịa đặt nữa”, Hà Phương chia sẻ.

Ca sĩ Hà Phương đập tan tin đồn ly hôn với chồng tỉ phú với hành động tinh tế

Sau khi lập gia đình, Hà Phương không đi hát hay hoạt động showbiz mà toàn tâm toàn ý lo cho tổ ấm nhỏ và làm từ thiện. Thỉnh thoảng em gái Cẩm Ly ra mắt một số sản phẩm âm nhạc để thỏa đam mê. Vợ chồng nữ ca sĩ đã có hai cô con gái nhưng chưa bao giờ để lộ mặt bé.

Trước đó, khi nói về cuộc hôn nhân với tỉ phú Chính Chu, Hà Phương tiết lộ bí quyết để giữ lửa là tình yêu dành cho các con. Nữ ca sĩ tiết lộ chồng là người nóng tính nhưng mau nguội, biết nhìn nhận lỗi lầm. “Còn tôi thì “nguội”, luôn bình tĩnh và tìm cách giao tiếp với ảnh một cách tinh tế. Tôi không phải kiểu người nóng tính, tôi rất giỏi nhường nhịn. Vì tôi nghĩ rằng nếu cả hai đều nóng tính thì sẽ bùng nổ mất. Điều đó không hề tốt, cho nên tôi nhịn chồng một chút cũng đâu có mất mát gì”, em gái Cầm Ly cho hay.