Sau “Quỳnh búp bê” khán giả lại được chiêm ngưỡng bức tranh tuổi trẻ của “Chạy trốn thanh xuân”

Nối sóng Quỳnh Búp Bê, Chạy Trốn Thanh Xuân gặp một áp lực khá lớn. Thế nhưng với dàn diễn viên hùng hậu về cá tính thế này, chắc chắn bộ phim sẽ sớm chiếm được thiện cảm của khán giả.

Sau khi bộ phim “Quỳnh búp bê” kết thúc, ngày 26/11 vừa qua nhà đài lai tiếp tục mang đến bữa ăn tinh thần cho giới trẻ với bộ phim “Chạy trốn thanh xuân”. Bộ phim khiến khán giả thấy có chút gì đó gần gũi với “Phía trước là bầu trời” khi không khí đều về cuộc sống của những cô cậu sinh viên sống chung một xóm trọ. Thế nhưng bộ phim lại có những sự khác biệt về nội dung, các bước ngoặt, nút thắt độc đáo… Đặc biệt, các nhân vật trong bộ phim cũng có những nét cá tính rất độc đáo, đại diện đúng cho những “gương mặt thân quen” trong mọi xóm trọ. 

Poster vừa được tung ra của “Chạy trốn thanh xuân”

Dự án truyền hình “Chạy trốn thanh xuân” sẽ nói về 2 phần đời của nhân vật An (Thủ vai Lưu Đê Li). Nửa đầu của An là một nhân vật khổ cực, có hoàn cảnh gia đình oái oăm. Trong cuộc sống, cô luôn phải đối mặt với những vất vả, khó khăn và cả tủi nhục khi người mẹ thường xuyên đam mê cờ bạc, bê tha bỏ bê gia đình. Và nửa đời sau của cô, khi An quyết định bỏ trốn khỏi mẹ và tìm đến một xóm trọ sinh viên. Ở đây, cô dần dần trở thành một con người mới, lạc quan, vô tư và yêu đời. Cô cũng bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Long (Thủ vai Huỳnh Anh).

Khi ở cùng xóm trọ, trải qua nhiều tình huống An và Phi đã nhận ra tình cảm dành cho nhau

Tại xóm trọ này cô được gặp gỡ “những gương mặt thân quen” đại diện cho xóm trọ thanh xuân. Từ nhân vật chảnh chọe nhất như Vy (thủ vai Thạch Thu Huyền), đến những người hàng xóm tốt bụng như Duy (Bình An), thục nữ như Thùy (Phạm Ngọc Anh), vui tính như Xuân (Đỗ Hiệp), Đạt (Lâm Đức Anh), và chàng soái ca Phi (Huỳnh Anh). Các nhân vật đều được gắn kết với nhau bằng những tình huống dở khóc dở cười đậm chất sinh viên. Sau tất cả, mỗi người đều nhận ra tuổi trẻ là thứ mất đi rồi sẽ chẳng lấy lại được. Vì thế mà hãy sống, yêu và thực hiện ước mơ của tuổi trẻ để sau này già đi sẽ không bao giờ nhận lại hai chữ “hối hận”.

Những người bạn không thể thiếu cho gia vị xóm trọ thêm mặn mà

Bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân đang được chiếu vào mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần lúc 21h40 trên sóng VTV3.

Hà Huyền ( Ảnh VTV)