Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt Trương Thảo Nhi cover hit Người Tình Mùa Đông trong Video Mashup mới

     Nữ ca sĩ Bốn Chữ Lắm vừa tung ra bộ ảnh mới đón giáng sinh, kèm theo đó là video cover hát lại loạt hit V-Pop một thời khiến những ai yêu nhạc Việt không thể không bồi hồi nhớ lại thanh xuân của mình…

Dù trong thời điểm cuối năm khá bận rộn với nhiều dự án mới, nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi vẫn muốn thực hiện một video nhạc gửi đến khán giả yêu mến mình. Chính vì vậy, nữ ca sĩ cùng ekip nhanh chóng thực hiện bản Mashup: Mùa Đông (Ký Ức Thế Giới V-Pop) một cách nhanh nhất có thể.

Thực hiện trong thời gian ngắn ngủi, video Mashup: Mùa Đông (Ký Ức Thế Giới V-Pop) là sự kết hợp giữa Trương Thảo Nhi và A7N Band vốn là những người bạn thân thiết trong nghề với cô. Quá trình quay hình vỏn vẹn chỉ trong một buổi tối với Band nhạc đánh Live và máy quay cũng chỉ quay một lần không cắt nối.

Trả lời lý do tên gọi Mashup: Mùa Đông (Ký Ức Thế Giới V-Pop), Trương Thảo Nhi cho biết bản thân mình từng sống trong một giai đoạn mà âm nhạc Việt bùng nổ mạnh mẽ không thể quên được. Vì vậy, nữ ca sĩ đã lựa chọn rất cẩn thận những bài hát có chủ đề mùa đông từng là hit đỉnh cao V-Pop một thời như: Lạnh (Khổng Tú Quỳnh, Tony Việt), Chiếc Khăn Gió Ấm (Khánh Phương), Tuyết Yêu Thương (Young Uno). Đặc biệt nhất là chùm ca khúc hit của Thủy Tiên thời mới đi hát: Giấc Mơ Tuyết Trắng, Cô Bé Mùa Đông, Mùa Đông Không Có Tuyết Rơi… để gợi nhớ đến một thời thanh xuân tươi đẹp mà ở đó những giai điệu này từng trở thành âm thanh “gối đầu nằm” của thế hệ 8x, 9x.

Bên cạnh đó, bộ ảnh mới đậm chất Giáng Sinh mà Trương Thảo Nhi thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Jay Trần sẽ gây bất ngờ đến những khán giả từng yêu mến nữ ca sĩ. Bởi bộ ảnh mới là bước “lột xác” đầu tiên của Trương Thảo Nhi nhằm rũ bỏ hình ảnh cô gái cá tính, lí lắc đã quá quen thuộc. Sắp tới đây, nữ ca sĩ “Bốn Chữ Lắm” sẽ tiếp tục thay đổi hình ảnh để khán giả hâm mộ không nhàm chán. Hình tượng mà Trương Thảo Nhi hướng đến sẽ là cô gái hiện đại, nữ quyền nhưng vẫn đậm chất cá tính.

Sau khi ra mắt video cover Mashup: Mùa Đông (Ký Ức Thế Giới V-Pop, Trương Thảo Nhi sẽ cho ra mắt phim ngắn ca nhạc Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được để khép lại năm 2017. Trong năm 2018, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều dự án mới tâm đắc. Ngoài kế hoạch thực hiện MV “độc lạ” còn là một album hoàn chỉnh tự sáng tác dành cho những bạn trẻ… thất tình.

Link Video Cover: https://youtu.be/dkQB-7b1uNU

Ekip thực hiện:

Art Director Bao Bảo

D.O.P & Photography by Jay

Singer Trương Thảo Nhi & A7N Band

Setup by Ding team

Phương Thảo – Saostyle.vn