Sau AMEE, GREY D khiến cộng đồng mạng “suy” với phiên bản “lâu phai” kết hợp cùng Kai Đinh

Tối ngày 6/7, Kai Đinh đã chính thức phát hành fullshow “SUMMERROOM” Band Session trên kênh YouTube, bao gồm 5 màn trình diễn live band kết hợp cùng các nghệ sĩ MIN, Hoàng Dũng, GREY D, AMEE và Orange.

Ngay sau khi ra mắt, EP SUMMERROOM đã giành No.1 trên Bảng xếp hạng iTunes Việt Nam Top Albums. Trước đó, 2 ca khúc mở đường cho dự án là điều vô tri nhất và Trái đất ôm Mặt trời nhanh chóng nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ khán giả. Với điều vô tri nhất, Kai Đinh cùng MIN và GREY D gửi gắm thông điệp tích cực, chân thành về tình yêu, còn Trái đất ôm Mặt trời lại là một phiên bản được làm mới theo phong cách trong sáng, nhẹ nhàng hơn bản chính thức ra mắt tháng 12/2023 nhờ sự góp giọng của AMEE.

Bên cạnh đó, phiên bản lâu phai mà Kai Đinh kết hợp cùng GREY D cũng đang nhận nhiều phản hồi tích cực. Chất giọng tình cảm, ấm áp, mang màu sắc R&B đặc trưng của GREY D đem đến màu sắc mới cho bản hit cũ của Kai Đinh. Miêu tả một mối tình dang dở để lại nỗi tiếc nuối trong lòng mãi sau này, lâu phai đem đến cho người nghe cảm giác buồn man mác, mà vẫn đủ đồng cảm, sâu lắng đối với những ai từng đi qua tình yêu. Cộng đồng mạng còn hài hước nhận định, đây là ca khúc viết về các “trap girl”, “trap boy”, ý chỉ những người chuyên “gieo rắc” những đau khổ cho người khác trong tình yêu.

SUMMERROOM gồm 5 ca khúc: để tôi ôm em bằng giai điệu này, lâu phai, tinhdau tinhdau tinhdau, Trái đất ôm Mặt trời, điều vô tri nhất. Kai Đinh cho biết, 5 ca khúc được anh chọn giới thiệu đến khán giả trong dự án chính là nguồn năng lượng anh muốn lan tỏa đến mọi người: “Kể từ những trăn trở với cuộc sống ở ‘Tinh cầu cô đơn’, hay băn khoăn tình cảm ở ‘Điều buồn nhất’, đến việc nhận ra sứ mệnh dùng âm nhạc của chính mình để nâng đỡ cảm xúc và an ủi người khác ở giai đoạn ‘Lời tạm biệt chưa nói’, ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này’, hiện tại Kai rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Có thể được thoải mái là chính mình và vô tư như đứa trẻ, sống hồn nhiên và yêu thương mọi người, yêu thương cuộc sống xung quanh. Đó là lý do Kai muốn lan toả những năng lượng như vậy đến mọi người”.