Cận kề ngày lên xe hoa, Minh Hằng bất ngờ tung moạn teaser ngắn giới thiệu về một dự án nghệ thuật mới. Trong đoạn teaser đó, nữ ca sĩ đính kèm thông điệp: “Cuối cùng tình yêu không có lỗi, chỉ là một ai đó đã từng yêu thương mình và rồi người đó lại yêu thương một người khác”.

Sắp lên xe hoa, Minh Hằng nhắn nhủ: 'Ai đó đã từng yêu thương mình và rồi lại yêu thương một người khác' Ảnh 1Nữ ca sĩ tiết lộ, ý tưởng về nghệ thuật đến với cô một cách bất thình lình.

Minh Hằng cho biết, từ lúc lên ý tưởng cho đến ngày quay sản phẩm này kéo dài tới hơn 1 tuần. Nữ ca sĩ tiết lộ, ý tưởng về nghệ thuật đến với cô một cách bất thình lình, trong khi cô thuộc tuýp người hễ có bất kỳ ý tưởng nào xuất hiện thì cô phải lập tức bắt tay vào làm ngay.

Giọng ca 8X chia sẻ: “Tôi cảm thấy đây đúng thời điểm và tôi cần phải làm gì đó, nói gì đó với khán giả của mình. Bạn trai cũng ủng hộ tôi thực hiện dự án này”.

Sắp lên xe hoa, Minh Hằng nhắn nhủ: 'Ai đó đã từng yêu thương mình và rồi lại yêu thương một người khác' Ảnh 2

Cô cho biết trước đây từng nghĩ bản thân khó có thể theo đuổi nghệ thuật lâu dài bởi cơ hội vai diễn ít hơn khi nghệ sĩ lớn tuổi, đồng thời phải chịu áp lực từ gia đình.

Hiện tại, khi thử sức với vai trò nhà sản xuất, được bạn trai ủng hộ, cô cảm thấy nghệ thuật vẫn là con đường lâu dài của mình. Phải chăng, đây là món quà âm nhạc cô dành cho bản thân mình và khán giả trước khi lên xe hoa vào thời gian tới.

Sắp lên xe hoa, Minh Hằng nhắn nhủ: 'Ai đó đã từng yêu thương mình và rồi lại yêu thương một người khác' Ảnh 3Minh Hằng cho biết, từ lúc lên ý tưởng cho đến ngày quay sản phẩm này kéo dài tới hơn 1 tuần.

Minh Hằng thừa nhận từ khi gắn bó với bạn trai, cô đã thay đổi về suy nghĩ. Cô chia sẻ: “Trước đó, tôi chỉ sống cuộc đời của một nghệ sĩ như mặc đồ đẹp, giấu kín cuộc sống, chỉ show sản phẩm mà thôi. Sau 30 tuổi, tôi nghĩ mình nên sống cho bản thân, mở lòng ra để có nhiều trải nghiệm”.

Sắp lên xe hoa, Minh Hằng nhắn nhủ: 'Ai đó đã từng yêu thương mình và rồi lại yêu thương một người khác' Ảnh 4Minh Hằng sẽ lên xe hoa vào tháng 6 tới.

Diễn viên phim Bẫy ngọt ngào cho rằng tháng 6 là thời điểm thích hợp nhất để tổ chức hôn lễ. Bởi tháng 6 là sinh nhật Minh Hằng, đồng thời đánh dấu 6 năm họ bên nhau. Người đẹp cho rằng đó là mốc thời gian đẹp và phù hợp để cô chuẩn bị đám cưới chu đáo nhất.

Theo Saostar.vn