Saostyle Academy Award – Bắc Nam quy tụ, thu hút lượng lớn các thí sinh đến từ khắp mọi miền tổ quốc

     Mới đây, cuộc thi Saostyle Academy Award đã có cuộc đổ bộ cực kỳ hoành tráng tại Hà Nội, cuộc thi đã tiếp nhận một lượng lớn các thí sinh tài năng, luôn sẵn sàng tỏa sáng. Thế nhưng, điều đặc biệt nhất trong vòng sơ tuyển của Saostyle Academy Award là ngay từ năm đầu tiên ra mắt đã tạo được sức hút mạnh mẽ, thu hút lượng lớn các thí sinh đến từ khắp mọi miền tổ quốc đăng ký tham gia.

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, một môi trường cọ xát và là nơi vinh danh những gương mặt tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, cuộc thi Sao Style Academy Award 2018 được tổ chức bởi một trong những học viện đào tạo người mẫu uy tín nhất tại Việt Nam Sao Style Academy. Ngay từ ngày đầu tiên vòng sơ tuyển diễn ra, ban tổ chức cuộc thi đã đón nhận hồ sơ đăng kí của rất nhiều thí sinh nhí trên khắp cả nước, từ Bắc – Trung – Nam, thể hiện được sức hút rất lớn của cuộc thi.

Nguyễn Mạnh Hùng – thí sinh đến từ Vĩnh Phúc đang là một trong những gương mặt hot nhất tại vòng thi online của Saostyle Academy Award năm nay. Với gương mặt điển trai, thu hút, thí sinh mang số báo danh 009 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ trong phần casting online của cuộc thi.

Nguyễn Mạnh Hùng – thí sinh đến từ Vĩnh Phúc mang SBD 099

Cùng đến từ Vĩnh Phúc, thí sinh Ngô Hoàng Trang tỏ ra không hề kém cạnh với người bạn đồng hương Mạnh Hùng bằng số lượt like, share “khủng” và tương tác “khủng”

Ngô Hoàng Trang – thí sinh đến từ Vĩnh Phúc mang SBD 0022
Thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Hân – SBD 0027

Đến từ thành phố của vịnh Hạ Long xinh đẹp là thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Hân (SBD 0027). Với ngoại hình xinh xắn và nụ cười tươi, Bảo Hân luôn được bạn bè và mọi người chú ý.

Ngoài ra, khu vực phía Bắc còn tiếp nhận rất nhiều thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác như: Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên…

Tiến vào khu vực phía trong, gương mặt nổi bật của Nghệ An: Nguyễn Đức Hạnh SBD – 0002 đã thành công trong việc tạo dấu ấn riêng với ban tổ chức và khán giả.

Gương mặt nổi bật đến từ Nghệ An – Nguyễn Đức Hạnh – SBD 0002

Cùng là thí sinh đến từ miền Trung, Nguyễn Tiên Trang SBD 0010 đang là đại diện cho thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Hãy cùng chờ đón phần thể hiện tài năng của Nguyễn Tiên Trang và các thí sinh của Saostyle Academy Award.

Nguyễn Tiên Trang – thí sinh đến từ Đà Nẵng

 Khu vực phía Nam cũng tỏ ra không hề “thua kém” 2 vùng miền còn lại về lượng thí sinh góp mặt tại cuộc thi.

Bằng chứng là trong danh sách Top những gương mặt dẫn đầu của phần thi Casting Online đã có sự góp mặt của rất nhiều thí sinh đến từ miền nam. Trong đó, nổi bật là thí sinh Đặng Võ Minh Khang – SBD 0028 đến từ T.p Hồ CHí Mình và hứa hẹn mang đến sự tỏa sáng làm thỏa mãn sự mong đợi của khán giả.

Thí sinh Đặng Võ Minh Khang – SBD 0028

Ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh, một gương mặt khác cũng là nhân tố đến từ vùng đất miền Nam của tổ quốc là Hồ Hoàng Giang – SBD 0041 cũng là một tài năng mang đến nhiều hy vọng tại cuộc thi lần này.

Hồ Hoàng Giang đại diện cho vùng đất nắng gió Ninh Thuận góp mặt trong Saostyle Academy Award 2018

Với đông đảo các thí sinh tham gia đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước, cuộc thi đang khẳng định được sự thu hút của mình trên quy mô cả nước. Saostyle Academy Award đang ngày càng hấp dẫn hơn, hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của cuộc thi nhé.

Hãy cùng bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất theo cú pháp: SAA Số báo danh của thí sinh bạn yêu thích nhất gửi đến 8779

Đăng ký tham gia cuộc thi Sao Style Academy Award tại fanpage Sao Style Academy hoặc liên hệ hòm mail [email protected]

Trương Mai – Saostyle.vn