Những chiếc váy hở sau khoét trước, cut-out táo bạo luôn là item gợi cảm hàng đầu, giúp phái đẹp phô diễn đường cong cơ thể, đặc biệt là vòng 1. Do đó những thiết kế này rất được lòng những chân dài bốc lửa.

Đi đầu xu hướng diện váy khoét ngực vô cực phải kể tới Ngọc Trinh. Với lựa chọn thông minh và hữu ích, có lẽ đây là là xu hướng thời trang được phủ sóng rộng rãi tại các sự kiện mà nghệ sĩ Việt áp dụng.

Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 1
Tham dự vào buổi tiệc dành cho những khách mời đặc biệt trong khuôn khổ LHP Cannes 2019, Mỹ nhân gốc Trà Vinh gây chú ý diện chiếc đầm xẻ cao, được thiết kế trên nền phải ánh kim. Đặc biệt, kiểu xuyên thấu như thế này càng tăng tính quyến rũ của người đẹp hơn khi có mặt giữa chốn đông người.
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 2
Song chi tiết khoét ngực với diện tích rộng mới là điểm nhấn nhá đặc biệt của thiết kế này. 
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 3
Một thiết kế ở mức độ tạo bạo gấp đôi. Chi tiết cắt khoét sâu hoắm trước ngực phô diễn vòng 1 gợi cảm của khiến nhiều người phải đỏ mặt.
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 4
Khoan bàn đến việc bộ cánh có phô phang hay không, nhờ chi tiết cắt khoét táo bạo và phần hông may cách điệu của bộ váy mà Ngọc Trinh đã khoe được vòng eo con kiến. Tất nhiên phần chân ngực là yếu tố không cần phải bàn tới.
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 5
Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, Tường Linh mặc chiếc váy với nhiều chỗ khoét táo bạo, gây ấn tượng mạnh bởi vẻ gợi cảm và gương mặt đẹp không góc chết. Vòng 1 của cô một lần nữa gây sự chú ý với tất cả mọi người.
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 6
Tường Linh diện váy hở bạo khoe vòng một căng tràn. Tận dụng lợi thế ngoại hình, người đẹp lựa chọn chiếc váy được cut out “hiểm hóc”. 
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 7
Cô khẳng định hiện tại muốn thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau để công chúng không bị nhàm chán. Cô chính là mỹ nhân còn táo bạo hơn cả Ngọc Trinh khi sử dụng dòng váu khoét vô cực.
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 8
Chi Pu diện bộ trang phục có tên “Victoria Dressi” phô diễn sự quyến rũ theo từng chuyển động. 
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 9
Điểm đặc biệt chính là độ khoét từ trước tới ra sau khoet cơ bụng rắn chắc. Chi Pu Giống như cơn sóng ngầm trong lòng đại dương đầy nội lực và mạnh mẽ.
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 11
Chiếc váy màu cam rực rỡ, với phần thiết kết khoét sâu ở ngực và xẻ cao ở phần thân, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy đã khoe khéo vòng 1 đầy đặn. 
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 12
Một trong những thiết kế khoe tối thượng khe ngực sâu hun hút của Hoàng Thùy ở Miss Univers 2019 nhờ chi tiết khoét ngực vừa phóng khoáng. 
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 13
Không hổ danh người đẹp nóng bỏng bậc nhất của làng giải trí Việt, Phương Trinh Jolie “đốt mắt” người nhìn với chiếc váy hở chân ngực quá táo bạo.
Sao Việt khoe khe ngực với váy khoét vô cực: Ngọc Trinh còn chưa xi nhê gì với mỹ nhân này Ảnh 14
Người nhìn thót tim với chiếc váy của nàng ca sĩ gốc An Giang. Thân hình chuẩn từng centimet của Phương Trinh Jolie là bí quyết để cô thử nghiệm với mọi thiết kế có độ cắt xẻ khó.

 

Theo Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/thoi-trang/ngoc-trinh-va-sao-viet-khoe-khe-nguc-voi-vay-khoet-vo-cuc-20200917094925858.html