Dấu ấn đặc biệt trong show “Thương” của NTK Hoàng Hải đó là sự xuất hiện của những ngôi sao tên tuổi trình diễn thời trang cùng các con của mình: Ca sĩ Đinh Hiền Anh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Siêu mẫu Xuân Lan.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái

Nhận lời tham gia diễn cùng các con, Hoa hậu – ca sĩ Đinh Hiền Anh chia sẻ, vì có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Hải nên khi được anh ngỏ lời mời cả 3 mẹ con tham gia show, chị không đắn đo suy nghĩ mà nhận lời lập tức. Chị cũng mong qua cơ hội này, hai con gái sẽ mạnh dạn hơn trước chốn đông người.

Siêu mẫu Xuân Lan và con gái

Hoa hậu Đinh Hiền Anh cho biết: “Tôi muốn lũ nhóc trải nghiệm để bớt nhút nhát, mạnh dạn thêm chút. Tôi là người không thích áp đặt tương lai cho con hay nhào nặn con trong mong muốn tham vọng của mình. Sau này các con đam mê gì thì học tập mới say mê và phấn đấu tốt được. Một kỉ niệm thật đẹp của ba mẹ con, nhất là em Chíp như lạc vào một thế giới trong cổ tích, còn chị Thỏ có phần tự tin và rất người lớn”.

Tại show diễn, con gái Đinh Hiền Anh là Mỹ Duyên 13 tuổi nên rất tự tin khi tham gia tập luyện và trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. Còn Bảo Linh 8 tuổi khá bỡ ngỡ khi xuất hiện cùng mẹ và chị gái trên sàn diễn thời trang.

Ca sĩ – Hoa hậu Đinh Hiền Anh và con 2 cô công chúa

Trong hình ảnh sang trọng và quý phái, Hà Kiều Anh cũng dắt tay cô công chúa bé nhỏ của mình với bộ váy trắng lộng lẫy. Cũng trong phần trình diễn trang phục cưới, Siêu mẫu Xuân Lan cũng nắm tay bé Thỏ catwalk để giúp đêm diễn gây được sự chú ý của khán giả.

Duy Anh (Photo: Kiếng Cận team)